#607 Ở MỘT NGÔI SAO KHÁC

Lần nào ngủ ở một nơi mới mình cũng auto để đèn sáng, vừa cho yên tâm tránh giật mình giữa đêm tỉnh dậy quờ quạng không biết đang ở đâu.
Hôm nay ngủ ở căn nhà mới cũng có cảm giác tương tự, nhưng nhẹ nhõm và ấm cúng hơn.
Chi béo thỉnh thoảng lại lượn vào đảo một vòng xem có gì hông rồi lại lượn ra chỗ chị Mochee với BOm hóng hớt. Bị hai con ml đánh thì lại vào mách “méo” 1 cái.
Cơ bản thì ngôi nhà mới khá cưng, đầy đủ tiện nghi (có chút hơi đầy đủ quá) có phòng chill riêng với thêm một bể tép, giá sách, tủ rượu, trà phục vụ nhu cầu giải trí lành mạnh. :))
Anh chị em hay nói về chuyện thế giới song song, quyết định của mỗi người ở 2 thế giới luôn dẫn đến những hệ quả vô cùng khác nhau. Cơ mà mình nghĩ mọi chuyện đều có lý do của nó. Những chuyện xảy ra là nó nên xảy ra như vậy, nhiều khi nhìn bên ngoài yên ấm ngọt ngào nhưng thực ra nó đéo phải như vậy đâu. Còn thỉnh thoảng thấy yên tĩnh như mặt hồ, fb lẫn insta không có một cái gì đáng để hóng thì lại vô cùng happy, vui vẻ vậy.
>
Sáng thứ 2 đi làm, một nhịp độ hơi khác những tuần trước đó một chút, các cháu sinh viên đã đi học lại nên đường đi làm đông lên thấy rõ.
Mồm miệng vẫn còn cảm giác gây gây của mùi rượu do vụ say nát người hôm qua ở bên nhà bố mẹ vk :))
Quý 1 chỉ còn tháng 3 là hết, chưa gì mình đã có cảm giác không khí lạnh gáy của việc push deadline thổi sau gáy, hết tháng 3 là tròn nửa năm thử cho việc test ở một vị trí mới. Anh chị em cứ kêu làm thử :)) chứ làm gì có cái gì thử với test, toàn làm thật không mà.
>
Ngồi đánh PS là quà chuẩn bị của vk khi mà đi công tác Thuỹ sĩ với nại Praha :)) Mình sẽ ở nhà chơi game, đọc sách và chơi với mèo à :)) Nghe mùi rất là tính toán nhở. Tuổi thơ lớn lên không có game gủng điện tử gì nên giờ mình mới biết chơi, thiệt thòi với các bạn biết bao nhiêu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.