#606 OUR MOMENT

Thường thì mình không thích các sự kiện mà mình phải đứng spotlight, mọi thứ, mọi người đều đổ dồn vào cho lắm :)) Đến độ có đc giải thưởng gì ở cty mình cũng chỉ thích lên nhận rồi lượn căng đét về chỗ để không phải phát biểu cảm nghĩ gì cả.
Xong rồi cuối tuần event đầu của 10 ngày chiếm sóng mọi sự quan tâm của anh chi em bạn dì đã bắt đầu. Cơ bản thì chuyện gì cũng có lý do của nó, có những điều xảy ra nếu ở ngoài nhìn vào thì thấy bi kịch vcl nhưng ở trong nhìn ra mình chỉ nhìn thấy một bước ngoặt, thay đổi những điều còn chờ đợi. Về phần mình cảm thấy khá happy và viên mãn với những điều đã diễn ra, cơ bản thì không quan tâm lắm đến tâm trạng của những người hậm hực, những con tim tan vỡ or những người vắng mặt. Tự bản thân thấy happy là đủ rồi :))))))
>
Gần đây mối quan tâm thời cuộc và đời sống khá là dàn trải, một ngày nói vài câu chuyện từ việc dịch bệnh, kiện tụng, thuế má-cty, mở luân xa- tìm thấy chân tâm, bóng đá, chị ca sĩ này cưới anh nghệ sĩ kia :)) Mình thì tham gia tất cả nhưng mà mối quan tâm duy nhất bây giờ là cái bể tép, đã sắm đồ set thêm 1 cái bể tép cubic 40x40x40 kê bên cạnh cái bể thuỷ sinh 60x40x40 đã add thêm chân bể, chưa nghĩ sẽ nuôi tép gì nhưng đã set up và chạy circle trước, chờ nước và cây ổn định thì chơi thôi.
Bể thuỷ sinh thì sẽ lật lên, vất cái lũa cũ đi và đổi sang concep triền dốc có 2-3 cái hang cá trồi ra ngoài 1/2 và chìm dưới rừng cỏ nước.
Sau khi test nước chán chê, mua thêm đống đồ lọc các kiểu thì mình phát hiện ra 1 điểm fail vcl là nước dù qua lọc các thứ chỉ số vẫn cao hơn nước đổ ra từ máy hút ẩm :)) tiệm cận nước RO luôn đó.
>
Một ngày thứ 4, đáng ra đi làm chăm chỉ, tham gia training cho anh chị em mới thì mình lại nằm ở nhà, hạn chế di chuyển do tối trước đó nghịch con dao rọc giấy OLFA 34B sắc lẻm, cắt miếng bìa fomic rồi nó tự gãy, rồi đâp phập con dao vào đùi, máu chảy be bét, khâu mấy mũi xong rồi nay đc ở nhà online làm việc.
Cũng có 1 lần chơi ngu như vậy nhưng lần đó không sâu và vết cắt chỉ dài, mình thì ngồi 1 mình bấu chặt vết cắt để nó không chảy máu và khô miệng xong ngủ cmn quên, thế là đêm đó ngồi nguyên 1 đêm sáng ra thấy khép miệng nên rửa qua loa rồi đi làm. note thêm một cái nữa vào danh sách nghịch dại hihi.
>
Mình vẫn xem cái channel này My Self Reliance, nói về một chú chán thế giới, đi ra một vùng xa xôi rừng núi, tự xây 1 cái log cabin, ở với 1 con golden rồi thỉnh thoảng đón vợ lên chơi. Nghe rất chilllll

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.