#603 Niềm vui nào là niềm vui dài lâu

Thật là khó để ngày nào cũng có điều mới lạ khi mà cuộc sống bình bình chậm dãi như l, thời tiết chỉ có 2 màu mưa và lạnh, số liệu thì giảm, trên mạng thì toàn bác sĩ và bọn fake news, không còn ai nói gì đến bóng đá hay nồng độ cồn, hay chiến tranh Iran- US.
Cảm giác anh chị em trên mạng giống như đàn gà thục mạng đuổi theo người xách xô thóc, mùa nào thức đấy, phong vị nhậu thông tin thay đổi theo từng tuần.
>
Cuộc sống đều đặn chậm dãi đó thật là ít có những niềm vui như chúng bạn của mình suốt ngày khoe khắp các mạng xã hội, may ra còn có anh chị em trên blog của mình kể chuyện cuộc sống lúc buồn lúc vui chứ trên fb với insta của mình thì đặc một màu drama vương giả không một vết hằn hi hi.
Kiểu niềm vui mua con đt mới, mua mấy chục cái oto đồ chơi, mua cái này cái kia chắc chỉ vui được khoảng 1 tuần là nhiều, sau khi quen rồi thì mọi chuyện cũng bình thường hoi.

Gần đây niềm vui nhỏ bé chỉ có Chi béo và 2 con chị, sưởi ấm Ngô qua những ngày đông lạnh lẽo.
Vì để hoàn thành set đồ #edc nên mình đã mua thêm 1 cái ống nghe y tế, việc chính để sống ảo lòi up trên insta, việc phụ để nghe tim Chi béo đập và tiếng rừuuu rừuuu của bọn mèo lúc phê pha.
Mà mùa đông này mấy con mều có vẻ thích lên giường chui vào chăn sau khi đã chán nằm cạnh máy sưởi.

Hoặc là niềm vui nhỏ bé với cái nhịp đều đặn mỗi ngày với cv, đi đi về về nhưng mỗi ngày lại deal với những câu chuyện khi hay ho, khi hl khác nhau.
Thỉnh thoảng có những ngày cảm thấy dài lê thê như 30 tiếng bao nhiêu là việc, nhưng nếu chơi dài ở nhà 1 tuần thì thiệt thèm đi làm, thèm cảm giác cùng lúc làm 3-4 việc đó vãi.
>
Sáng nay lại nghe nói vụ ăn trứng luộc đẩy lùi virus- mình cười mỏi cả hàm, đúng là fake news chỉ sống được khi mà anh chị em toàn thành phần thích thuyết âm mưu, nhất định đéo tin vào chính quyền lẫn các nguồn chính thống có xác nhận.
Ngay cả môi trường như cty mình thỉnh thoảng vẫn phải chốt vào mồm mấy bạn dẫn mấy cái ảnh chụp màn hình stt là bao nhiêu người chết chỗ này, bao nhiêu người bị chỗ kia. Xong rồi cuối cùng lên phường hết.
Tiện thể mình cũng hay hóng hớt nên mỗi sáng lại lên cập nhật số người bị, khỏi và chết theo dõi của anh chị e ở JH như link: Operations Dashboard for ArcGIS
à còn một niềm vui dài lâu nữa là: mấy hình xăm. Mùa đông mặc nhiều áo chả nhìn thấy gì, tối về mặc áo phông nhìn con GS1 vẽ hoa hồng trên tay lại thấy vui vui :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.