#602 Đến Rằm thì trăng mới tròn

Tối chủ nhật, mình ngồi list đống việc pending trong tuần tiếp theo ra để hoàn thành một cách nhanh chóng hiệu quả. Gần đây thời gian trôi nhanh như chó chạy chim bay, chưa kịp làm gì đã hết một tuần, mới nhẩm qua nhẩm lại đã hết một tháng.
Làm mãi mà đéo có kết quả thì kiên nhẫn của anh chị em cũng cạn hoi nên là cần phải cố gắng hơn.
>
Mình đang gõ cái note này mà không biết để cái title gì thì Cụ Tổng phát biểu trên TV về việc kỉ niệm 90 năm thành lập đảng rồi chính đốn này kia, rồi đốt lò các thứ, tự dưng nảy ra câu ” đến Rằm thì trăng mới tròn” nên mình add vào luôn.
>
Phong vị mùa đông rõ ràng nhất là mỗi lần mở cửa, bên ngoài mưa lạnh gió rít vào nhà. Quay lại thấy con Chi béo ngồi trên cái bàn trứng bị gió lạnh đập vào mặt, nheo mắt kiểu rất là khó chịu. Nghe có mùi nguy hiểm như thế nên nó sẽ chỉ ngồi trong nhà nhìn ra thôi, không bao giờ nhoi ra ngoài.
Buổi tối đi ngủ, mình sẽ xếp 2 cái gối ngồi 2 bên cái máy sưởi, không lạnh đến mức như anh chị em hay khoe nhưng mình ghét cảm giác nằm co ro lạnh xong sáng dậy tê cứng người nên tối vẫn bật số thấp. Chi béo và Bom ml sẽ chia nhau mỗi đứa một bên máy sưởi ngủ ngon lành. Rất là mùa đông như vậy đó.

>

Mới mua thêm một cái ấm tử sa Tây thi, bé bé, béo béo :)) để uống Ô long sữa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.