#601 Sometimes it’s better to just remain silent and smile.

Ngày đầu tiên trở lại làm việc, có một thứ mình thấy khá dễ chịu là cty mình không có văn hoá chúc tụng dông dài, gần như đến vp và ngồi xuống làm việc luôn, 9h sếp mở chai rượu, nói mấy lời, mừng tuổi từng anh chị em, năm nay mình được x2 vì được chúc có cháu do sắp lấy vợ, tất cả diễn ra trong 5min và mọi người quay lại làm việc. :))
Mọi thứ lại trở về nhịp điệu cũ, anh chị em có vẻ ghét mấy cái stt kiểu” ôi tết ở nhà chán vcl, tôi cần đi làm các ông ạ” của mình hàng năm, nên năm nay mình không viết cái gì cả.
>
Hai cây bơ đã tổ chức đâm chồi nảy nộc, đâm 2 ngọn sang bên trong thời gian nghỉ tết nên sáng nay đến vp thấy khá thú vị và vui vẻ. Một cây cảm giác hơi bị úa lá có thể do bị nấm nên cần tìm ít vôi bột rắc lên xem rồi tính tiếp.
Đâm chồi nảy lộc là vui rồi.
>
Năm nay ăn khá nhiều bánh chưng nên là tăng cân cmnr :)) mặt mũi híp hết cả lên xong đến đâu cũng kèo ăn kèo uống. Mình thì dạo này tâm tính vui vẻ ai mời gì cũng ăn, ai rủ chơi cũng đi nên là nhìn a bit béo ú 1 tí.
>
Vp giờ nhìn có phong vị mix giữa bệnh viện và thư viện. Đó là dịch 2019-nCoV đã làm cho các anh chị iem sợ hết hồn, giờ thì đeo khẩu trang ngồi làm việc, trong im lặng, chỉ còn tiếng bước chân đi lại và thỉnh thoảng có người đi lại thôi. :)) Không khí cũng êm ái dễ chịu phết- nếu không muốn nhắc đến doanh số tụt thảm hại sau quả tết nài. :))
Công cty bên cạnh thì vẫn còn nghỉ tết, tới tận tuần sau, hàng cháo lòng nghỉ tới mùng 8, hàng phở gà nghỉ tới 12, hàng miến lươn nghỉ tới mùng 10 :))
Thôi lại mang cơm đi làm vậy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.