#598 I Love Rainy Days

Trời mưa hửng sáng nhưng lại rét và mưa phùn bay nhè nhẹ. Cảm giác mưa xuân nhè nhẹ này giống như năm nào về vn, cũng mưa gió bay bay, mình ngẩng mặt lên trời đớp đầy lồng ngực cái không khí mát lạnh, cảm giác rất là quê hương đó.
Xong rồi 8-9 năm kiếm ăn ở vn, bây giờ mới cảm giác lại cái không khí đó.
>
Buổi trưa thứ 7, anh chị em nô nức về hết vì chiều được nghỉ, mấy anh em ở lại chơi bi lắc. Cơ bản là sẽ đá 3 séc 11 bóng. Thỉng thoảng thắng, thỉnh thoảng thua nhưng mình khá thích cảm giác tập trung cao độ, ngắn hạn và căng thẳng vcl như vại :)) Thiệt thì dù chơi thôi nhưng mà cũng căng thẳng lắm á.
>
Surround yourself with people who make you happy. People who make you laugh, who help you when you’re in need. People who genuinely care. They are the ones worth keeping in your life. Everyone else is just passing through.

Gần đây hiểu sâu sắc được nà :)) nếu xung quanh bạn toàn chuyên gia nghành này nghành kia hoặc kiến thức kinh nghiệm sâu sắc toàn nói những chuyện định hình chính sách hẹp nào đó ở APAC hay một thị trường nào đó, thì bản thân bạn cũng tự nhiên tích lũy, học hỏi được bao nhiêu thứ, xong rồi lại chơi trò “giải toán”, giải quyết từng thứ 1 thì thành quả sẽ đến 😀
Không cần phải tỏ ra drama cho mặn mà làm gì.
>
Tiện thể đang tìm hình xăm toa toa, cưới xin xong mình sẽ xăm 1 hình to đùng ở bắp chân phải :))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.