#597 OUT FOR A WALK

Nghỉ 2 ngày đi lo một vài chuyện cá nhân mà cũng không đâu vào đâu.
Thứ 6, trời 14 độ, lạnh khô ngâm ngẩm khó chịu cắm cẳn như kiểu gái ế lâu ngày mới cắt tóc có người lỡ chê 1 vài câu vậy. Chú Grab già già rating 4.2 lái xe hơi bất cần chán đời, bấm còi bim bim và lấp bất kì chỗ trống nào có thể. Thực ra chú lái thế thì 4.2 cũng đúng thôi.
Chú Grab cố bắt chuyện buổi sáng về vụ vn thua hôm qua rồi thì viện dẫn nó sang chuyện chế độ chính trị. Với mình thì không có nhu cầu lẫn hào hứng buôn mấy chuyện này nên mình cứ ề à vâng dạ cho qua. Trong đầu chỉ nghĩ đến chuyện nhanh nhanh tới vp làm bát tái chín nước béo rồi lên vp đọc báo sáng.
Tuyệt nhiên không quan tâm với bóng bánh luôn :))
>
Cây bơ ở vp đã đâm nhánh dài, khá cưng, chừng nào nó được mét rưỡi mình sẽ cắt ngọn để cho nó đâm tán lên. Kể ra cũng mát tay trồng cái này, nuôi con kia.
>
Ngay gần nhà mới có 1 con circle K mới mở, vậy là đêm hôm có thèm mì gói, thèm nghe thấy tiếng chửi nhau or just muốn out for a walk thì có thể lượn ra đó. Làm một cái bánh bao and cốc trà chanh toàn đường, rồi đi bộ về cố tìm vào giấc ngủ.
Cái hồ gần nhà trước có mấy chị sinh viên chán đời tự tử chứ không thì ra đó ngồi hất cùn hoặc đi bộ vài vòng nghe nhạc thì cũng mát :))
>
Vụ chuẩn bị cho tết đã hòm hòm. Mọi thứ đều sống trong một xúc cảm delay là để sau tết nhé, sau tết anh hợp tác, sau tết chị liên lạc lại, sau tết bên em trả tiền, sau tết kế toán chị mới đi đẻ về :))
Nghe rất nà mong đến sau Tết.
Mình còn chả mua cái gì mới, chỉ đang tính toán xếp đồ làm sao cho con Chibéo không làm loạn lên dọc đường.
>
Công ty trả thưởng Tết sớm. Anh chị em hú hét lên sung sướng trong buổi chiều thứ 6 cuối cùng của năm.
Ngồi tần ngần nghĩ giờ làm gì với tiền:)) Nên xuống sói biển mua con gà về làm cơm gà.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.