#591 “Give it a try,”

“It’s impossible,”
Said Pride
“It’s ricky,”
Said experience
“It’s pointless,”
Said reason
“Give it a try,”
Whispered the heart
>
Gần đây mình bị chán với những thứ typical, như kiểu mỗi ngày đều theo một lịch trình cố định, xê dịch cộng trừ chênh khoảng 2 phút, từ lúc dậy, cho mèo ăn, ra khỏi nhà, làm việc, tưới cây,làm việc, cho mèo ăn, nấu ăn tối, “một khoảng trắng”, xong ngủ.
Hôm sau lại tiếp tục như vậy. Công việc thì tiến triển tốt, ngày 20 của tháng đã hoàn thành quota tháng này. And như dự kiến buổi họp tuần với các bạn Kr thì mong chờ đã được x2.
:))
>
Một thứ 6 lại đến, mai là ngày thứ 7 đi làm của tháng nên cảm giác nay chỉ như thứ 5 thôi. Hn đã chuyển mưa phùn với mong chờ là cơn mưa sẽ làm không khí nhẹ nhõm dễ chịu trở lại sau những ngày ô nhiễm.
Thời tiết mưa phùn này là type thời tiết mình ghét vcl, ẩm ẩm, bẩn bẩn, buồn âm u rề rà. Cảm giác như mọi thứ chỉ chờ cơ hội để mốc lên. :))
Sau quả panic attack vì sợ sắp đến tết rồi chậm deadline này kia. Mình đã có vẻ bình tĩnh lại một chút, thu xếp mọi thứ tuần tự, chậm vãi
Có vẻ mọi thứ đang đi theo chiều hướng tốt.
>
à ở trên vừa nói về chuyện bị chán, không có gì đọc nên là lại đi mua full tập mới 8 bộ truyện tranh đang đọc và hết sách xuất bản vn của chị Banana như ny suggest and follow một loạt anh chị em trên blog mà nội dung blog chỉ cần drama, không dạy làm giàu, không dạy dỗ tip sống như này như kia, không nói chuyện chính trị. :)) Như vậy là vui òi.
Xong rồi thấy cuộc sống màu sắc hơn vẳn. Khác hẳn cái màu Ba-chấm-tím-than-một-chấm-đỏ gần đây.
>
Không đú theo trend “Mắt Biếc” thì anh chị em mê phim viễn tưởng thì có thể xem ss1 của các bộ Watchmen và The Mandalorian, cả 2 bộ đều nói về các sự kiện, nhân vật diễn ra sau những sự kiện ở phim chính. Hoàn toàn là một câu chuyện khác, khá là thú vị và đáng theo dõi.
Một điều hay ho khác là Premier League sẽ bước vào giai đoạn Noel và năm mới, anh em sẽ đá 10 ngày 4 trận và biết đâu sau năm mới, anh chị em gì đầu bảng sẽ sml hihihi

PS: Cảm thấy thiệt muốn đi xăm 1 cái hình mới :))

One thought on “#591 “Give it a try,”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.