#590 06:23,83

Cuối tuần thời tiết khá đẹp, khô ráo, nhiệt độ tăng lên, ấm áp, dễ chịu. Ngoài việc bầu không khí ôm nhiễm ra thì cuối tuần thật tiêu chuẩn để ra ngoài chơi.
Chỉ ngày mai thôi không khí mưa rét dầm dề sẽ quay trở lại.

Mình enjoy cuối tuần bằng việc thanh toán hết đống đồ trên Tiki, rep báo cáo của sếp, check performance mấy camp đang chạy, note lại đống việc pending vào đầu tuần, xem hết 1 season Viking, đón chờ Mu vào 9h tối, nấu một bữa cơm đàng hoàng ngon lành.
Buổi chiều đó kéo một vòng hồ Tây, thẩn thơ nghĩ ngợi lan man từ chuyện mua con màn hình ultral fine 5k kết nối với Mac thay cho việc set up 1 bộ gear riêng cho đỡ phải truyền dữ liệu qua lại. Hay pick đống ảnh mới đi chụp về, cảm thấy mọi chuyện trôi nhẹ nhàng và hài lòng vãi chưởng.
Việc dùng AW giúp track tiến độ luyện tập mượt mà hơn nhiều so với việc dùng đt không. Nhưng mà mình quen dùng AW xong chả đeo mấy các đồng hồ khác luôn:))
Trước đây mỗi lần thấy bứt rứt trong lòng, không biết trút vào đâu thì mình trút lên cái bao cát của ông già, nó là loại bao cát cát pha với 1 ít mùn cưa, gặp nước mưa thì rắn như bức tường, đấm một hồi adrenaline tăng ngùn ngụt trong máu, đầu óc tinh tươm nhưng hai tay thì đau nhừ, có hôm thì rách da tứa máu, dù đã cuốn tay cẩn thận.
Giờ thì chỉ còn hai thứ đem lại cảm giác như thế , 1 là cắm đầu đạp trên em xtc800, thỉnh thoảng đua với mấy anh cảnh vệ ngồi trên xe thùng canh Lăng Bác, thỉnh thoảng chèn đầu mấy đôi đi ngoài hồ 1 tay lái xe 1 tay sờ đùi. Hoặc bình tĩnh mài mấy em dao bếp trên viên đá 6000 grit, thật bình tĩnh, từng nhát 1.
Rồi thì việc tập trung hoàn toàn làm 1 thứ khác thì tự dưng lại vỡ ra câu trả lời cho vấn đề đang gặp.
>
Sau khi ngồi count về việc cuối tháng 1 là Tết và mình chậm deadline bao nhiêu việc thì lại cong mông lên thúc deadline. :))
life is like a rat race

One thought on “#590 06:23,83

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.