#592 don’t ask me, i was always like this

Mình vốn tin lắm mấy chuyện tâm linh cúng bái này kia, ngay cả Tết đi chùa với gia đình mình cũng chỉ lượn phượn ở sân chùa vì không biết lễ khấn cái gì.
Xung quanh im lặng chiêm nghiệm thì anh chị em sống trong một tấm màn tâm linh cúng bái sâu sắc, cảm giác như tất cả mọi người đang biết và nói về một chủ đề nào đó mình hoàn toàn không biết vậy.
Nhưng mà cũng có một số thứ mà mình tin, tiêu biểu là ít nhất có 2 con chim cú lợn quanh chỗ mình sống, mỗi lần đêm về thấy chúng nó éc éc một vài tiếng lúc 1-2h thì y rằng hôm sau cái chỗ đó có dán cáo phó. Có thể là mật độ đông quá xong rồi chúng nó toàn kêu lúc trời chuyển mùa, thay đổi thời tiết nên các cụ già đi nhiều.
Như anh chị em hay dạo đầu mỗi lần bắt đầu câu chuyện drama là “Nói hông phải mê tín chứ” :)) mình mỗi lần đi đám là cảm giận được cảm giác lạnh lẽo or ấm áp, oán hận hay viên mãn nhẹ nhàng ở cái đám đó. Có những chỗ không khí u ám đến độ mình chỉ dám đứng cửa mà không muốn bước vào.
Hoặc đó chỉ là một sự trùng hợp thôi.
>
Thứ 2, xuyên qua tấm màn mờ mịt, nửa khói bụi, nửa không khí ẩm ướt mưa phùn, dòng người ngùn ngụt bấm còi, dỉn dỉn ga thúc nhau đi qua đoạn tắc ở đường vành đai 3.
Chợt nghĩ người anh em nọ mới chuyển về chung cư gần đây khen lấy khen để với bất kì ai muốn nghe là khu này giờ trung tâm thế đi đâu cũng gần, mình chỉ nghe xong cười tí sặc nước bọt vì chắc anh í quên chữ Vành đai 3. :))
MU và Degea làm mình buồn vcl từ tối hôm qua, xong sáng thứ 2 vừa phải catch up với việc pending tuần trước, xong còn đón tiếp anh chị em bạn dì mới xuất hiện với thần thái phong độ như kiểu trạng nguyên vinh quy về làng vậy. hihih Dự nà sắp tới sẽ thật là “Vui”.

2 thoughts on “#592 don’t ask me, i was always like this

  1. giận lắm, nhưng mà nghĩ 6-7 năm vừa rồi k có de hea thì ăn cám nhiều lần rồi, nên vẫn hát bài giận thì giận mà thương thì thương

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.