#589 Change Favors The Prepare Mind

Một tuần tiếp nối lại trôi qua, ngồi cập nhật với anh chị em lịch meeting thì 2 cái cuối tuần nữa là hết năm. Vp đang có dịch sốt xuất huyết, trộm vía một tỷ lần là mình ít khi ốm, thỉnh thoảng chỉ ốm vặt sụt sùi chứ không có kiểu bệnh nọ bệnh kia cần chữa bao giờ. Mấy tuần chậm dãi này mang đến một phong vị dở dang giống như kiểu chờ mãi tới cuối tuần ra quán phở quen, gọi bát phở ngon chín bắp nước béo nhiều hành, vừa ăn được 2 miếng thì có mấy chị hãml hất hàm hỏi em sang bàn bên cạnh ngồi được không chị đi 4 người :)) Đm đang vui lại thấy bánh bèo xuất hiện.
Xong rồi mình cũng hất hàm bảo, 2 người thì 2 người bên này, 2 người bên kia, đuổi cái đmm à.
Ô Fun, chị hãml thấy tự dưng bị đối xử như con ghẻ nên cũng chia 2 bên ngồi, tuy nhiên không gọi ngay mà có ý chờ mình ăn nốt nửa bát. Tuy nhiên mình xấu tính vcl nên sau khi ăn xong mình chảu mồm lên gọi chị chủ, cho em một bát tái sốt vang nữa :d And Cười.
hihi
Người khôn ngoan nói tiếng nhẹ nhàng, bọn hãml thì cũng phải đối xử hãml thôi.
Biết làm sao bây giờ.
>
Sau khi hơn 1 tháng kết quả công việc mới như l, không có điều chỉnh nào đưa đến thay đổi, mình đã nhìn nhận đánh giá lại cách tiếp cận câu chuyện này và thực hiện một số thay đổi nghiêm túc. Trộm vía 1 tỷ lần tháng này có vẻ mọi chuyện suôn sẻ như trông đợi, tháng này doanh thu đã x2 tháng trước khi mới vừa trôi qua 1 nửa nhưng giống như kiểu đánh cờ vậy, một vài nước đi lại mở ra một tá những cơ hội và rủ ro khác cùng với những câu hỏi khác.
Cơ mà cũng khá vui, mỗi ngày đi làm có nhiều thứ thú vị :))
Anh chị em Hàn yêu cầu add thêm một lô bảng biểu số liệu chi tiết đến mức mấy cent cũng không lọt, cơ mà một thanh niên chuyên nhìn ra những lỗ hổng to oành thì mình thấy trò này giống như kiểu chị gì ở Ali, khi anh em CA đến túm cổ thì mới xin mở sách luật ra đọc xem bắt có đúng không vậy. Buồn cười vãi.
>
Typing…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.