#588 In bed but awake

Cuối tuần bắt đầu ngày từ tối thứ 6, giải bi-lắc đã đến trận đầu tiên, 2 oánh 1 and mình vẫn cố kết thúc trận đấu vòng bảng với tỉ số 10-4 trong khi partner TA phải đưa vợ về quê.
Tối thứ 6 anh em đi đá bóng với cty còn mình chưa quen với cảm giác mùa đông đã thực sự đến. Buổi tối ra hít thở không khí lạnh buốt chỉ thấy muốn ốm nên là quyết định ở nhà chill cmn hết mình cuối tuần luôn. Báo cáo thì gửi rồi, doanh thu đang lên, lương thì vừa mới có, không chill thì để làm gì :))
>
Tối thứ 7, hôm nay có cả U22Vn và Mu đều đá, VN có vẻ gặp kèo dễ và sự thật là kết quả cũng có vẻ easy game thật.
Còn MU của mình thì không thể tin được, ban bật mạch lạc, tốc độ cao, phản công sắc nét, phòng thủ chặt chẽ, tắc bóng phát nào nét căng phát đoá :)) thật không thể tin được. Vốn nghĩ tuần này MU sẽ Sml với TOT và MC rồi thì mình sẽ đọc tin thể thao điện tử seagame bị đứt mạng nên không thi đấu được để cover cho việc MU bị sml. Nhưng không, một tuần tỏa sáng của MU và hi vọng xịt nữa :)) Giờ thì MU cần lấy lại bản thân mình trước khi bắt đầu gáy và troll hội Liv trở lại :))
>
Gần đây có thêm một lịch mới là cuối tuần cùng ny đi làm 2-3 game bowling, cũng lâu lắm òi mới đánh kể ra cũng khá vui khi thỉnh thoảng lại đổi sang một môn mới. Thay vì đéo có gì làm xong suốt ngày tọc mạch bình phẩm này kia :))
hi hi

PS: Type xong cái post này thì u22 nữ Vn cũng có HCV rồi :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.