#583 Bức tường màu vàng

Mình luôn nghĩ là ngôi nhà mới mình sẽ sơn màu vàng, một màu vàng choe choét, một màu khi mà nhìn lên lại thấy vui vui.
Anh chị em cứ bảo mình luôn sống với quá khứ, suốt ngày kể chuyện hồi ở Mel làm cái này cái kia, ờ thì đi sơn nhà cũng vui mà. Ngoài chuyện mỏi cổ thì mình thấy khá thích thú chuyện sơn nhà vì không cần phải nói chuyện với ai và vừa hoạt động tay chân vừa thả cho đầu óc mơ màng bay bổng.
Một tối ngồi ở Lê Duẩn, nghe music home tập có anh Phan Manh Quỳnh, nhìn thấy bức tường vàng bên kia ga. hihi Tự dưng nhớ Đại ca Xoa với bạn Kevin H vãi.
Nhà đại ca Xoa là do mình sơn, cũng một màu vàng choe choét, hôm đó mình còn mang bộ đồ chuyên đi sơn nhà sang mặc cho nó dính bẩn 1 thể. Sơn từ trưa đến chiều tối anh chị em đi bán ở shop về thì đã xong cmnr hihi.
Đây là ảnh cái hôm sơn nhà đó, save fb về nên nó hơi bị mờ.


>
Chỉ vì sau khi nhận job mới, doanh thu chả có mấy đồng mà hỏi nhiều quá, hỏi nhiều phát sốt ruột, bất kì cái gì cũng cố hỏi cho tường tận, cho rõ ràng, vì là tay ngang rẽ vào “lối nhỏ” này, nên là cần hỏi nhiều cho bớt ngu.
Nhưng kì một cái là càng hỏi càng thấy ngu. Đến độ các bạn đồng nghiệp KR phải cử hai bạn J and L sang để training một tuần cho mình hi vọng hiểu biết hơn một chút.
Nhưng suy cho cùng có train lên train xuống xong òi làm đéo ra tiền thì cũng vất thôi :))
>
à hôm qua đề đổ 58 and mình đi bốc biển cái xe được biển 016.57, chả biết đẹp xấu như thế nào nhưng mà cũng có chút thót tim khi mà ông chú trung niên bốc trước ra con biển 016.47 :)) phía trước là 49-53 à.
hi vọng là lần tới đi bốc biển sẽ bốc được đẹp hơn, nếu mà tới bốc thấy biển xấu thì mình sẽ đi về ahihi.
>
Mình thì nhiều câu tự hỏi bản thân vcl xong rồi không thể nào trả lời được. Nhưng rất hay đi tư vấn cuộc sống cho bạn này bạn kia, mà kể cũng lạ các bạn có vụ gì drama hay ho rất là hay tìm mình để kể xong rồi nghe mình chê bai dè bỉu. Rồi bỗng nhiên họ tự có câu trả lời cho mình. Mình cứ hay đùa là sau session đầu tiên free thì mình nên charge 500k/h cho việc dè bỉu vui vẻ này.
Ai cũng cần có người giải toả stress hoặc truyền cảm hứng, có khi chỉ để cảm thấy trong lòng nhẹ nhàng, cuộc sống có mục tiêu hơn.
>
Kết thúc một tuần bận rộn, mình cảm thấy khá dễ chịu với việc bận bịu bộn bề và cảm giác “alive” rõ ràng he he.
Mai sẽ lượn về xem HP dạo này có gì vui vẻ không.

Jetpack

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.