#582 081119

Tỉnh dậy với cái tiếng mè nheo của con Pepchi, nó cứ đi vòng quanh rồi nheo nheo cho đến khi bạn không chịu đựng được thêm và phải tỉnh dậy.
Nay là thứ 7, một thứ 7 hiếm hoi được ngủ đến sau 8h trong vài tháng gần đây. Nhớ ra còn một cái cáo báo cần gửi riêng, dậy cho mèo ăn, pack đồ ra cái view quen thứ 7 hay ngồi, mở máy tính type báo cáo, xem số liệu, thì thôi âu cũng coi là làm việc chăm chỉ sáng thứ 7.

Tuần trước mình ốm suốt từ thứ 7 đến thứ 3, ở nhà đến mụ mị đầu óc xong rồi đi làm đối mặt 3 ngày super hl nên là hôm nay thiệt cần nghỉ ngơi, ăn gì đó ngon ngon và kệ cm các bạn khác đê.
>
Gần đây mạng xã hội làm mình thấy mệt mỏi. Ngay cả view mxh ở chế độ “điểm tin chọn lọc” cũng làm mình thấy ngột ngạt mệt mỏi với kiểu cho bình luận quan điểm về mọi thứ.
Nên là mình đóng hết tất cả mọi thứ và hạn chế giao tiếp với anh chị em một cách triệt để.

Cầu nối với bên ngoài là cái app Zing và VTV Go với PubVn, nhưng giết thời gian với những thứ văn hoá giải trí nhảm nhí còn hơn ngồi nghe tâm sự gia đình con gái nhà cửa của các bạn. Có cl mình quan tâm ấy.
Nhưng kể ra đéo dùng mxh cũng khá nhẹ nhõm. :)) Do đéo còn nhu cầu chia sẻ hay khoe nên những chuyện như kiểu mình được promote một dự án của cty, rồi up lên cái này cái kia nó chỉ giới hạn với những người làm việc cùng, ngay cả gia đình cũng không hề biết nên gia đình họ hàng still đang nghĩ mình là thanh niên chán đời, vô dụng vcl and just chỉ biết tiêu tiền vào mấy thứ phù phiếm. Ờ Thực cũng quan điểm đấy cũng khá đúng nên cũng không có gì để đính chính hết á.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.