#581 BACH

Trong “Young Sheldon” có đoạn bảo là đã nhìn thấy Chúa bao giờ chưa, xong rồi rep bảo, nghe nhạc của Bach thì tiệm cận với Chúa. Mình thì đức tin hẹp hòi nên khônng có tôn giáo lẫn niềm tin mơ hồ với mọi thứ. Nhưng với một buổi trưa thứ 6, trời đất tối xầm xì mưa gió ẩm ướt, thời tiết đã giảm xuống còn 20-21 độ, cảm giác rất mùa đông đã đến.
Đừng ở cửa quán cafe chờ taxi đi về VP, trời mưa này Grab tăng giá phi mã từ 44k chiều đi thành 112k chiều về không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, mình call bắt một con G7, do cạnh tranh khốc liệt nên G7 cũng các nhãn taxi cũng thay đổi, xe mới hơn, tài xế lịch sự, tổng đài nhắn tin ngay lật tức số điện thoại, biển số và location hiện tại của lái xe đến, lên xe còn gọi confirm a đã lên xe chưa. Chiều về chỉ nhỉnh hơn với Grab 1 chút. Anh lái xe mở VOV giao thông thì trời mưa này toàn tắc đường và va chạm. Mình mơ màng ngồi dựa vào ghế, nhìn ra màn mưa bên ngoài, đeo em tfz4 lên và trở lại với Bach. Một kiểu bềnh bồng mơ màng lai vãng, cảm giác như những ngày mùa đông tháng 4 ở Mel, lạnh cắt da cắt thịt, lắc lư dập dềnh trên con bus 767 để về nhà. Trời cũng tối mịt, mưa gió xầm xì, sương mù, hơi nước ở mọi nơi và nghĩ đến tương lai vô định không có dự cảm gì ngoài việc chỉ biết tin vào bản thân mình. Rằng mọi chuyện sẽ ổn, rằng tối đéo có gì ăn, ôm bụng đói ngủ nhưng có khi mai thì coá, cần tiếp tục lì lợm cố gắng để tiếp tục việc học hành :))
>
Lúc đầu định đặt title là “những đổ vỡ” cơ, không phải đổ vỡ về tinh thần, tình cảm hay mối quan hệ mà đổ vỡ vật lý ấy. Chuyện là dạo gần đây mình đánh vỡ khá nhiều thứ đơn cử là qua lượn vào Vinmart mua đồ thì tay cầm túi pate mèo xong òi quệt vào chỗ mấy chai nước mắm rồi 1 chai đổ xuống như bowling vậy, tất nhiên là mình thông báo òi trả tiền, òi lỉnh thật lẹ ra ngoài không mấy anh ở vinmart phải lau sẽ lườm mình chết mất. Xong trước đó thì làm rơi túi vỡ hai cái hộp cơm thuỷ tinh, trước đó thì làm vỡ cái đĩa sứ rõ cưng màu đen, trước đó nữa là vỡ hộp thuỷ tinh đựng mỡ ở nhà and một hộp bơ tỏi làm để thỉnh thoảng nướng tôm. :)) Thật là khéo léo quá.
C Trang-Như-Quỳnh nghỉ sinh đứa thứ 2, như mọi khi với anh chị em chiến đấu thân thiết mình đều hỏi thích tặng quà chia tay gì, Biển nghỉ thì thích hộp cherry, còn Trang-Như-Quỳnh thì thích một hộp chân gà ngâm sả tắc, mình làm cho một hộp rõ cmn to ăn no luôn, xong nay thấy up ảnh có vẻ hài lòng lắm.
Đôi khi niềm vui chỉ là tránh xa được những con người nagetive, nghĩ mình là tâm vũ trụ, chói loà hơn mặt trời và tạo những niềm vui nho nhỏ với những người chị em thân thiết thôi.

Đây là con Chi béo AKA Pepchi Bụng Phệ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.