#580 Living in the Sunshine.

Sáng đi làm, 19 độ, trời trong veo xanh ngắt, có vẻ hôm nay thời tiết đẹp nhất trong nhiều tháng qua.
Gần đây mình khá nà cân bằng giữa việc cố gắng trong công việc và enjoy cuộc sống, cơ bản thì mọi thứ đến một cách chậm dãi và khá là bình tâm đồng thời mình cũng phũ mồm vcl và làm cho cơ số anh chị em họ hàng gia đình tối mặt vì bị nói như hắt nước vào mặt.
Cơ mà cũng đúng thôi, thực lực đéo có lại cứ expect bê đồ của người về làm của mình thì ai mà chịu cho được, nhở.
>
Anh chị em nào rảnh rang đọc mấy trăm cái post của mình thì sẽ thấy cái title này đã lặp đi lặp lại 3-4 lần. Thiệt thì mình chỉ dùng nó mỗi khi cảm thấy cuộc sống thực sự sống vcl,
từ cái lúc ngồi uống bia ngắm đường ở rìa đường Virginia st, nhà anh Duy, chị Phương trong một tối mùa hè 7h30 still còn nắng, đó là ngày đầu tiên vượt qua những quãng u ám trầm cảm cùng cực để thấy mỗi ngày cố gắng hơn 1 chút, cuộc sống sẽ thay đổi thật nhiều.

Cuối tuần vừa rồi mình đã có mấy ngày rất là chill and vui vẻ với việc mua sắm, nấu ăn và just ngủ sml.
Thứ 6 thì có buffe hải sản tại nhà với 1 nồi ghẹ hấp bia to vật, Sashimi tiger prawn và still tiger prawn đó sốt chanh leo. Thường thì mỗi lần đi biển sang sịn lắm thì được ăng 1 con ghẹ :))) hoặc nửa con cua chứ lần đầu trong đời ăn no cmnl.
Hôm sau đó thì just mua đồ chuẩn bị cho mùa đông rồi ăng thịt nướng, rồi ăng kem, rồi về làm một ấm Ô Long Nhân Sâm, có hậu vị thiệt là ngọt trong cái Ấm Thạch Biểu mới khai ấm xong.

Chi Béo và Bom lợn đã bước vào mode mùa đông, lông xù hết cả lên dù trời còn chưa lạnh lắm. Năm nay có thêm Fanta dự là sẽ có thêm một con mều nữa sẽ bị con Bom lợn làm tha hoá. Chắc sẽ cần chú tâm quản lý hơn nhở.

Jetpack

One thought on “#580 Living in the Sunshine.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.