#579 Primitive Technology

Hôm nay là sáng mùng 1, mình không hề biết vụ này chỉ thấy ngõ đông nghịt các cô các bà chọn hoa cúng xong rồi hàng cháo lòng đông không có chỗ xếp xe nên mình đến VP ăn phở bò quán ngay gần đó.
Mỗi tuần đi làm có một phong vị riêng kì quặc, cảm giác giống như trải qua một mùa hè dài và chỉ mong đến mùa đông. Cuộc sống tối giản lại bước lùi lại một bước nữa khi thứ 4 mình mới vất một ít đồ cũ đi, xếp lại tủ đồ xong rồi thứ 7-cn, trên đường đi ăn 1 cái kem và mua 1 lọ đồ chấm thì lại tiêu nửa tháng lương vào đống đồ gia dụng rồi thì giờ đang đi tìm tủ bếp loại to để làm 1 cái pantry cho nó sịn.
>
Bên ngoài gió mùa về, giật tung mấy cây phượng hơn 1 năm tuổi ở vỉa hè, nay bảo chỉ có 19 độ, sáng vẫn mặc sơmi ngắn tay đi làm những tưởng cơn hãm l của cv sẽ giúp tăng nhiệt độ cơ thể lên 2-3 độ nữa, mình luôn tâm niệm là nổi điên lên cũng không có giải quyết gì nhưng không điên lên cũng khó nói chuyện lắm :)))
>
Mình xem 1 cái channel rất buồn cười đã được 4 năm, từ hồi nó có 27sub giờ là gần 10m sub. Channel chỉ tầm 3-4 tháng mới có 1 video 10-20Min. Chỉ có duy nhất 1 nhân vật, chả mấy khi nói câu nào và hay làm mấy cái đồ theo cách khó :))) Channel ấy đây.
Cái channel này rất tự nhiên và hay ở chỗ, nó quy mọi thứ lại điều căn bản và logic
Kể ra thì mình cũng thấy cuộc sống nhàm chán của mình đúng là nhàm chán vcl thật :)) Khi thỉnh thoảng nghe talkshow anh chị em kể chuyện trên trời dưới biển Anh lợn thế này, Pachi đẹp thế kia thì mình suốt ngày đi làm, xong về nấu cơm mang đi làm ăn. Đến cả văn hoá giải trí khi thấy anh chị em bình phẩm 1 show nào đấy mà tuyệt nhiên mình không có tí kiến thức gì vì thứ hay ho nhất mình xem thì là show mấy anh trai thích hardcore, thi nhau rèn kiếm với dao rồi mang chặt chịt. Dị vcl.
Trending tuần trước là về nước sạch, trending tuần này là về người rơm trồng cỏ. Bạn học cấp 3 của mình cũng sang Anh Lợn để trồng cỏ xong chắc có vẻ chán thấy up ảnh với livestream liên tục. :)) Mấy năm nay thì thấy im ắng hẳn. Thật kì quặc.
Một năm nào cũng cũng được tiếp xúc and biết mùi của anh chị em 36 37 38 và sự hl của các bạn :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.