#567 Bout de monde

Hồi trước mình luôn tự hỏi bản thân mình khi nào thì tự cảm thấy sẵn sàng để bước tiếp, để đi xa hơn cái mông lung ở hiện tại.
Nhưng rồi sẽ có lúc sẽ tự có câu trả lời khi mọi thứ tới, Không còn chỉ là câu hỏi nữa, tự đã có câu trả lời một cách tự nhiên, không một ai có thể thay đổi được mình nếu như bản thân không muốn thay đổi.
>
Chuyến đi 2/9 trong đợt xen kẽ giữa mưa sấp mặt và nắng thu vàng trên những nẻo phố quen, nói những câu chuyện lạ lẫm lần đầu tiên được đề cập.
Tiếng lành đồn xa and tiếng dữ cũng đồn xa vcl. Theo một cách nào đó tất cả mọi người mình gặp đều hân hoan vui vẻ chung 1 chuyện, có khi còn vui hơn cả mình.
>
Về nhà thì giờ chỉ còn mỗi mình con Bin, sau khi con Bond biến mất sau một hôm ông già đi uống rượu về không đóng cổng và rồi chúng nó chạy ra đường và mất.
Con Bin tối nào cũng chu chéo khóc lóc đòi vào nhà, vừa thương, vừa buồn, Cũng may cuối tuần Nhân bánh bao ở bên trường về thế là đã được tắm sạch sẽ, vỗ về yêu thương nên là con Bin đã không kêu khóc gì nữa.
Kể ra thì nuôi con gì ngoài việc cho ăn ra thì cũng cần có tình cảm thì chúng nó mới ngoan, như 3 con láo toét nhà mình, sau khi đi gửi trẻ sống thiểu kỉ luật mấy hôm về nhà là láo nháo và láo toét, có hôm đi làm về thấy con nào đó đã rút hết túi giấy ăn ra cắn tan xong nhìn vào dấu hiệu nhận biết tội phạm thì mình chắc chắn là con Bom, cơ bản thì con Bom vừa thông minh vừa láo, mọi thứ tội lỗi ở nhà này thường có liên quan đến nó và con Pepchi sẽ đi theo sau để hóng hớt.
Có sáng đang nằm lăn lộn quằn quại trên giường thì con nào đó đã nhảy lên cái xe đạp cho nó đổ cái oạch xuống đất, con Pepchi thấy cơ sự như vậy cũng hoảng hốt nhảy từ trên cái thùng xuống uỵch 1 cái lên người mình, 5 cân thịt mỡ rồi.
Đúng là không để ai yên mà.
>
Mình hầu như không có gì để khoe như anh chị em :)) Không thể review sách do đọc quyển nào cũng dở dang, quyển nào hay hay đọc xong thì thấy ơ đụ, cũng bt, chẳng có mood nào để review.
Không thể review du lịch do đi đâu cũng có một vài cái khúc mắc kiểu hangover mấy đêm, hoặc tiền tiêu toàn x3 so với các bạn, hoặc mình đi những chỗ anh chị em không đi :))
Càng không thể chỉ dạy phong cách sống đạo lý giáo điều này kia vì mình biết là mình mean vcl and không có ý định thay đổi điều đó. Anh chị em nào mà vào target ghét hoặc coi như chết rồi của mình thì không khác gì chết rồi cả, mất hình mất tiếng.
Nhưng mà có một thứ có thể type mỗi ngày đấy là drama hóng hớt được, nhiều khi nghĩ mình chỉ cần chăm chỉ type những drama diễn ra ở cty hoặc gặp bên ngoài khi cũng có vô số thứ hay ho để hóng hớt.
:)) Cơ mà thoai mình cứ phải im lặng, sống vui vẻ cho bọn nó tò mò and gato cmnd :))
>
Cuối tuần, dạo này mình khá bận vào ngày nghỉ vì những công việc cần xếp lịch chồng chéo lên nhau xong rồi trong tuần nhận được tin mình phải giam gia vào 1 cái talk show ngày 21/8 ở một đại học có tí nước ngoài :))) Vì là một người hướng nội, không thích nói chuyện chỗ đông người và nhất là lại còn present talkshow dù là đúng chuyên môn công việc nên coi bộ không được hào hứng cho lắm, với các cháu Sinh viên hỏi toàn mấy câu vớ vẩn khó trả lời mà. :)) Mình chỉ thích cuối tuần ở nhà chơi với Pepchi thôi, cứu thế giới hay IPO cty triệu đô là việc của các bạn.
Nhưng mà thôi, giao thì làm và làm một cách chuyên nghiệp đàng hoàng.
>

PS:

  • Vừa mua cái ấm trà sử sa mới và hết sức hài lòng khi pha ấm đầu tiên, tiện thể mua thêm một con cua ngồi trên cục đá để nghịch khi uống trà.
  • Pepchi hơi bị đau mắt, đã nhỏ thuốc và chăm sóc đầy đủ, còn lại thì active và tham ăn như thường.
  • Qua mới tái xuất ở sân bóng :)) trong một ngày đá như Chicharito :))) chạm bóng 5 lần ghi 3.5 bàn ( 1 bàn vào cmnr òi- đập xà ngang bay vào lưới thủ môn vớt ra ngoài nên cãi nhau ỏm tỏi nên không count) thì mình kết thúc một tuần không nhanh, không chậm, có những việc như l, có những việc vui vẻ nhẹ nhõm mong chờ.
Jetpack

One thought on “#567 Bout de monde

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.