#563 Trà Hoa Việt

Gần đây ở vp mình đã bỏ Earl Grey chuyển sang uống Trà Hoa Việt (gọi là trà xanh ướp hương hoa sen) tất nhiên là túi lọc vì không thể ngồi bình tĩnh pha 1 ấm thiết quan âm trong cái ấm long đán xinh xinh như quả lê ở nhà được.
HN đang cố gắng bò qua những ngày nóng cuối mùa, tầm này mọi năm đã mưa ngâu một chút và rồi sắp sang thu trời sẽ dịu mát hơn. Năm nay thì chỉ có 2 giai đoạn một là những ngày nóng, hai là những ngày nóng hơn.
Cả tuần vừa rồi anh chị em đi du lịch theo chuyến đi nghỉ hè định kỳ ở cty, phần anh chị em còn lại do có bầu ( không suggest đi) và phần không-biết-lý-do-vì-sao không đi. Ngồi lặng lẽ im lìm suốt một tuần enjoy sự im-lặng-trong-căng-thẳng vcl.
Thiệt thì mình thấy nếu đi làm chăm chỉ đều đặn sẽ không có phốt gì, còn cứ xin nghỉ là y rằng có biến, toàn biến vào lúc không thể làm gì cả.
>
Sáng thứ 7, anh chị em đi làm ngày thứ 7 duy nhất của tháng, bàn tán rôm rả chuyện đội CAM tối qua với các hào thủ tốt nhất, được xếp từ đầu, thua 2 đội XANH LÁ và XANH LAM xong rồi đội CAM chởi nhao bung bét, anh chị em nhân viên ở team XANH XANH chỉ biết im và đéo dám ho he gì. :))
Chuyện này hài, phàm những người hiếu thắng thì ngay cả chơi vui họ cũng thích thắng, khi hông thắng được hoặc fair game thì rất nà cáu.
>
Mình đã mua một cái bọc tay nắm, 1 cái gắn đèn pin và 1 cái kính ngắm có laze point cho em Glock17 mới mua :)) Dự là sẽ rất fun.
>
Fb recall, ngày nài 2 năm trước, hội trai ngoan aka #thegooddudesclub quẩy mất người ở Sing, xong òi sáng hôm sau đó mình tỉnh dậy với một quãng mất trí nhớ :)). Hài
À anh em sau meeting hôm thứ 5 đã quyết định sang đầu năm mới sẽ tổ chức off ở tận Mặt đông đảo Cô Tô nhỏ :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.