#562 Trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Bây giờ cuộc sống thật không thể nào tin được những gì xảy ra trước mặt. Tối thứ 7, mình không định xem chung kết bóng chuyền nữ VTV cup nên ra lê Duẩn rõ sớm. Sớm đến độ tầm này chỉ có 2 bàn có khách, chỗ ngồi thân quen của mình chưa bị ai chiếm nên là vui vẻ nhấm nháp cafe, nghe MicroWave trên con tai nghe TFZ serries 4 ny mua choa, nhạc to át hết tất cả mọi thứ xung quanh. Nhạc chuyển bài mình mới hóng hớt lõm bõm câu chuyện của Anh A đang chém với chị B về sales bảo hiểm hay sales BDS gì đó. Xong rồi cứ 2 câu lại xưng anh 1 lần nên mình mới bật soi mode lên :)) à ha, Hoá ra cặp anh chị này dị vcl.
Anh béo béo tóc Kim J Un kia lại là 1 chị Les, luôn tỏ vẻ bè bè thô thô của đàn ông, tự dưng cảm thấy mình nữ tính vcl, chứ mình không thể kiểu bè bè đấy được.
Còn Chị B thì tóc một mái, ngang vai, ép thẳng, mũi cao một cách dị dị nên mình soi thêm 1 xíu thì thấy yết hầu còn to hơn mình nên thoai mình lại đoán chị B là một anh chuyển giới, cơ mà nhìn đẹp, nữ tính phết.
Mình thì không có vấn đề giới tính của các bạn, nhưng các bạn chém to quá nên mình soi lại chút chơi thôi.
À tiện thể, mình có cái nhìn tròng chọc, nửa đánh giá, nửa mỉa mai làm người đối diện cảm giác rất là khó chịu.
Giờ thì mỗi lần “Anh” kia nói gì hay hay mình lại nhìn lên gật gù :)) xong buông cái ánh nhìn kiểu đoá. Nên tự dưng cuộc nói chuyện “3 người” này rất là ngột ngạt- nhưng vui. Kệ cmn sự khó chịu của các bạn đê.
>
Ngoại hạng Anh đã trở lại nhưng MU tận 20h30 tối cn mới thi đấu nên cảm thấy chưa trở lại cái gì cả.
>
Nhân Bánh bao đã thông báo đỗ đại học với cả gia đình. :)) Một niềm vui lớn and cái tát vào mặt cơ số bạn con cháu loại 1 tinh anh tài giỏi giờ hiện đang làm cho tập toàn to nhất vn. Cơ mà thoai mình không nên đào mấy chuyện này lên.

Tuy nhiên đây là một mốc kỉ niệm đáng nhớ ahihihi.

22:30 Tối mai nha anh chị em
Manchester United- Chelsea

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.