#552 The purpose of live is to live it

Mình có 32 tiếng về nhà lượn phượn hóng hớt không khí mùa hè và nghe đi nghe lại cái giọng âm e bẹt bẹt đến phát mệt. Sau khi đi khỏi gia đình đã lâu, hãn hữu lắm mới phải mò về và hạn chế hết mức nếu như phải làm 1 phần của cái GOT mà mỗi người cố gắng bày tỏ quan điểm và mong muốn một cách thiếu thẳng thắn nhất rồi mong muốn người khác cần vừa thấu hiểu, thông cảm và phải bỏ tiền ra :)) Nghe rất là chối tai.
Mình là thanh niên con cháu loại 2 nên để được nhìn nhận bằng các bạn khác thì sẽ cần cố gắng và thành quả gấp 5 hoặc hơn thì biết đâu đấy. :)) Nhưng mình đã từ lâu éo cần nữa òi. Phong cách gần đây là xúc xiểm mát mẻ và do dựa dẫm vào gia đình quá nhiều nên khi cây rung thì đàn chim nháo nhác toán loạn luôn. Gần đây mấy drama đấy hài hước vcl.
>
Mấy năm rồi mình không bay từ Hp. Hp đã xây sân bay mới nhưng phong cách làm việc vẫn kiểu cũ từ mấy chú CA đứng giữa 1 khúc đường thẳng, vắng teo, độc đạo để chờ bắn tốc độ, đến kiểu hách dịch của anh bảo vệ sân bay vẫy gậy đuổi taxi ở cái sân bay ngày có 6-8 chuyến bay này.
Kì quặc là các bạn tự hào vcl :)) KHÔNG hiểu sao
>
Mình đi về xếp đồ đi nghe training 16cái slide đêi :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.