# #553 Nobody care, work harder

Tiếng ù ù của máy bay trong chiều hè nắng vàng ươm đẹp đẽ. Lâu lắm mình mới thấy cảm giác vui vẻ nhẹ nhõm trên mỗi chuyến trở về, mới đi coá mấy ngày nhưng mà chuyến này có một hành trình không theo casual mấy. Khởi đầu bằng việc test vali sịn sò và balo mới để về nhà.
Lượn phượn một chút là việc thử quả sân bay mới xây o hp mới chỉ coá 5 cửa, ngày đáp mấy chuyến đi mấy chuyến, mặt mũi nhân viên hững hờ lạnh lùng phảng phất mùi cửa quyền nhà nước.
Sg êm ả tối mùa hè, vừa mưa xong nên thời tiết mát lạnh.
Về nhà nên bố đã là cho ngon lành hai bộ quần áo để lên đồ đi công tác. Nghe oai vcl, mình toàn đi chơi chả biết đi công tác là cái gì thế mà lần này làm diễn viên đóng thế y như thật luông.
Anh chị em SG đón tiếp vui vẻ nồng hậu :)) Mình thấy có vẻ vui hơn nà đi tổng kết xong òi uống rịu với những người hông được “thân thiết cho lắm” xong hát hò.
Mình đi uống say về tắm 1 cái xong còn lượn hít thở không khí 1 tí rồi mới đi bộ về ngủ.
Điều buồn cười của đợt này là ai cũng sợ mình đói, thật sự luôn. Sau khi làm mấy tour súp cua, óc trần, bánh canh, hủ tiếu, ốc với lại cơm sườn thì mình cảm thấy nên về nhà ăng cơm nhà tự nấu với Pepchi và Bom ngồi bên cạnh cũng cưng đủ dùng òi.

Tiếng cái điều hoà đẩy gió ù ù ra ngoài nghe như tiếng quạt trần thời học cấp 3, chiều hè nắng oi cả, ngồi trong phòng học nhìn ra ngoài hành lang rồi tới sân, chẳng có tiếng động gì ngoài tiếng quạt trần phành phạch. Năm đấy học gần hết cấp 3, anh chị em tính tính toán toán thi đại học, mình thì chỉ tính toán nửa vời vì chỉ muốn tung tẩy ra ngoài xem đời sống thế nào nên dường như cũng không gắn bó lắm chuyện học hành nhưng đến tận bây giờ sự lơ đãng thì còn nguyên.
Bây giờ cũng không có một âm thanh gì khác ngoài tiếng điều hoà đẩy gió và tiếng gõ cạch cạch theo nhịp độ chat chit. Không ai nói với ai câu nào, lúc nào cũng tỏ ra bận rộn lắm bận rộn vừa, nhưng vừa đi lấy cốc nước trà thì thấy anh chị em tắt vội đi toàn shoppe với lại ngồi xem film :))

Mình bị oánh giá sai lầm về thực tế những công việc được giao thêm do đó giai đoạn này đang có hơi chút nửa ngộp thở nửa éo muốn làm nhưng vẫn cần làm cho xong.
Chắc tuần sau thì sẽ thấy ổn.

Tuần này có một cái cảm giác trông chờ dị vcl :)) Thiệt không biết nên trông chờ cái gì luôn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.