#551 Áp thấp nhiệt đới

Áp thấp nhiệt đới trên biển đông mạnh lên thành bão, cơn bão số 2. Năm nào quê nhà cũng đón từ 10-12 cơn bão, có những tháng có tận 2 cơn. Bản tin thời sự thông báo ra rả về chuyện áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão trên biển đông, cường độ không mạnh cấp 8-9 nhưng cũng sẽ gây mưa trên diện rộng. Khi đi đến Hn thì chỉ còn là áp thấp nhiệt đới và mưa rồi lại mưa.
>
VP có 1 chỗ kẽ hở không được kín giữa khung kính chịu lực và dầm thép nên gió rít qua cái khe này nghe rợn cả người, thỉnh thoảng mưa to quá nước cũng theo gió lọt vào. Sáng đến thấy một vũng may mà không dính vào ổn điện.
Dạo này hơi chán việc nóng bức nên mưa một chút mát mẻ mấy ngày cũng là một điều vui. Tuy nhiên nhịp độ đều đặn nài đang làm mình thấy nhạt vcl, chưa kịp há mồm ra kêu thì được giao việc ngay tắp lự, việc này có vẻ vui hơn ngồi làm giấy tờ.
>
Sau ngày mưa trắng trời là một ngày nắng. Nắng đến độ mình cứ nghĩ đến cái joke bắp ngô trong nhà hỏi bắp ngô đi ngoài nắng về thời tiết thế nào, con bắp ngô ngoài nắng thì đã thành bỏng ngô òi.
Anh chị xem đang xếp kèo đi ăn tổng kết 6 tháng đầu năm. Gần đây mỗi lần nghĩ đến nhậu say, high bét nhè thì lại thấy hơi gợm gợm giọng :)) vẫn phảng phất mùi vodka quanh đây.
Thật đáng sợ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.