#550 Một mai qua cơn mê, xa cuộc đời bềnh bồng ta lại về bên em

Mình đc giao thêm một số việc mới ở vp việc kiêm nhiệm này có vẻ ngốn hết khoảng thời gian ít ỏi dư dả bình thường ngồi đọc reddit hay Quora bổ sung kiến thức xã hôi. Thực ra việc kiêm nhiệm này đã diễn ra từ năm ngoái rồi nhưng theo một cách không chính thức nên với mình nó là thứ yếu với công việc trước mặt. Giờ chỉnh thức thì có vẻ vui vẻ như sau.
>
Mới lắp quả camp mới view 360độ để soi bọn mèo ở nhà làm gì. Vừa lắp được một tiếng nên ra ngoài đi đạp xe, mở cam lên thấy mặt con Bomb chình ình trên camp, nó đúng là đứa thông minh khôn ngoan nhất trong 3 con, hai con kia 1 thì ngáo chó 1 thì béo quá nên ngốc ngếch không thể phát hiện ra. Mình còn phải tắt cái track movement đi vì khổ thân cái camp cứ quay qua quay lại theo kiểu đuổi nhau tung toé của bọn mèo.
Nhưng giờ mỗi lần “toà” luận tội là có bằng chứng rồi. KHÔNG cần đánh nhầm còn hơn bỏ xót nữa.
>
Mình đang gặp khủng hoảng về storage vì sau khi mua quá nhiều sách, truyện tranh, đồ sứ và đồ linh tinh thì mọi thứ đang tràn hết cả ra ngoài giống hệt như nhà một bạn bị ám ảnh tích trữ, :)) Có khi chỉ cần mua thêm 3 cái thùng nhựa 55l hoặc 2 cái giá sách mới thì mọi thứ lại gọn gàng :)) Nhưng vấn đề là tiết chế của bản thân hoi.
>
À gần đây mình có cảm giác hoài nghi vcl :))

One thought on “#550 Một mai qua cơn mê, xa cuộc đời bềnh bồng ta lại về bên em

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.