#540 It’s a slow process, but quitting won’t speed it up.

Một cuối tuần vô dụng này, mình không làm gì khác là ngồi lơ đãng suy nghĩ, không có một mục tiêu cụ thể và những việc xảy ra trước mắt lơ lửng trôi qua. Xao nhãng hết sức là cảm giác của hiện tại.
>
Tỉnh dậy lúc 8h40 sáng cuối tuần không hẳn là điều tệ lắm nhưng cảm giác đau đầu ê ẩm, không nhớ mình đi ngủ như thế nào, không có mục đích cho một ngày( kể cả việc dọn dẹp) và tiếp sau đó là cảm giác thất bại vcl thì đã xứng đáng gắn cờ warning cho một ngày dài như l rồi.
Những lúc thế này thì nên im lặng và dần dần mọi thứ sẽ qua, khi nào thấy yên ổn bình tâm thì trở về cuộc sống cũ, còn không nên cân nhắc mọi kế hoạch nào dù trước đó tính toán chi tiết ra sao giờ chỉ còn dont give the fuck, thích thế đéo nào cũng được và đơn giản chỉ không còn hứng thú.
>
Hôm nay chỗ quen đông đúc một cách kì quặc, mình uống đến cốc đồ thứ 2 và vẫn cảm thấy khát có vẻ việc suy nghĩ quá nhiều làm đầu óc tốn nhiều năng lượng hơn bình thường. Điều cần làm là đi tìm câu trả lời từ những việc khác thay vì cố trả lời câu hỏi của mình.
Mình ngồi cạnh 2 anh gay lọ đang tán nhau với 1 vẻ đĩ đĩ không thèm che dấu, chẳng lẽ mình lại bảo hai anh đi kiếm chỗ nào đấu kiếm đi chứ ngồi đây làm gì.
Một cô trung niên gọi đồ uống giống mình với một cái bánh chuối, một lựa chọn tốt, lôi điện thoại và một cái kính ra đeo rồi như đang chờ người đến, mình tò mò về người cô trung niên hẹn phết.
Bên phải một anh designer ngồi sửa cái logo cho 1 brand bất động sản mình ghét vcl, hôm nay mình éo có mood thân thiện xã hội nên khi anh í cố cúi xuống cắm điện máy tính và mình đéo thèm tránh ra nên anh í đụng mẹ nó đầu vào cạnh bàn :)) And mình bật cười hả hê không che giấu.
Bên trái là một đôi trẻ, ngồi “học” thực ra là xem film trên phim4v, đeo chung 1 cái tai nghe và bật điện thoại chơi game, tốn time vcl.
Thiệt thì mình rất cần có cái bao cát để đấm :))
Tuần sau nên về hp một hôm mới được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.