# #541 Bước, bước trong chiều mưa

Buổi trưa trời trong xanh quang đãng, sau một sáng mưa dầm dề, đường tắc, chầm chậm nhích từng bước một, mình đeo em beats x max volume tuy không bằng em TFZ nhưng cũng át đi âm thanh hỗn tạp của một ngày bắt đầu.
Tuy chậm chạp và chen chúc 1 tí nhưng cảm giác chầm chậm này cũng giai điệu riêng biệt cùng với bức màn mưa dồn dập ập xuống.
:)) Không giấu diếm nhưng mình đặc biệt enjoy khoảnh khắc này.
Mọi thứ trở lại 1 flow bình tĩnh, nhẹ nhàng, vui vẻ và thận trọng như thường thấy. Cơn panic hôm trước cũng trôi qua nhẹ nhàng trước khi trở thành hậu quả không thể đảo ngược được.
>
Mình đã làm xong 50% cái cờ, còn ghép nửa còn lại và tô màu. Still chưa chọn được chất liệu màu: màu nước, sơn dầu, acrytic hay sơn xịt dù có full đồ chỉ không biết chọn cái gì thôi.
Đêi, ảnh đây:

>
Bạn cũ, sang chảnh, sắp đi UK học thạc sĩ của mình pm inbox chê dạo này chụp ảnh xấu, éo có hồn and blog viết như l :)) Nhạt.
Hồi trước đọc có hơi hớm của chú Nguyễn Việt Hà (Ba ngôi của người, cơ hội của Chúa…) nhưng giờ sao nhạt nhẽo thế.
Mình chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận và khen bạn nói đúng vì tự bản thân cũng nhận ra, cơ mà Ngô của ngày xưa chết rồi và chúng ta không phải mỗi người nên trở thành bản thể của chính mình, không cần phải phấn đấu theo ai, clone theo ai hay tệ hơn là gato lồng lộn rồi xem nó làm cái gì mình cũng làm theo nhưng tốt hơn “1 tí” à. :)) Và việc vui vẻ chấp nhận hạn chế của bản thân mình để tập trung vào những việc tốt hơn à.
Với lại cuộc sống của mình vốn dĩ đều đặn, nhạt nhẽo và khả đoán thật. Đến nỗi trong tuần mình đều đặn xuất hiện ở một vài địa điểm làm những việc giống hệt nhau, nấu những món giống hệt nhau và tần xuất lặp lại 2 tuần 1 lần của áo sơmi đi làm nó cũng trùng nhau luôn, cho nên việc viết post cập nhật cuộc sống nó nhạt vcl thì có gì sai đâu. Nhạt có chủ đích mà nhở.
>
Cuối tuần sau hội-trai-ngoan aka The Good Dudes Club đi ăng lẩu cá kèo ở sg :)) Vụ này lại rise lên trong lúc say sưa một chiều mưa lất phất hôm nào đoá. :)) Cho nên mình nghĩ chuyện trưởng thành ngoài việc biết chém gió ra thì còn phải biết biến những chuyện chém gió đó thành sự thật. Không được chém ẩu, chém cho sang mồm, chém xong lại hối hận hoặc vợ không cho đi :)) Khộ :))
>
À tối mai có chung kết C1. Mình xin phép không có dự đoán gì. Dạo này mở mồm dự đoán toàn fail.
Chán

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.