#539 Another Summer Day

Quanh đi quẩn lại mấy tuần nay chỉ có những chủ đề đều đặn diễn ra hàng ngày: sự hãml+đáng yêu không tả xiết của 3 con mều, công việc+ công việc+ công việc, nấu ăn, ngủ sớm và thời tiết.
Quãng này của năm thường không có nhiều biến chuyển hay thay đổi gì. Cũng không mong muốn có biến chuyển thay đổi gì.
Hồi tối, sau khi ăn cơm no thì buồn ngủ, đang ngồi lơ đãng nghe thời sự :)) and nghịch với con Pepchi. Cậu em trai út Bánh bao sắp thi tốt nghiệp và đại học pm tâm sự chuyện bố mẹ dạo này hay nghiêm khắc lẫn chuyện muốn đổi nguyện vọng thi đại học. Lắng nghe tâm sự và xoa dịu một lúc thì có vẻ cũng xuôi xuôi.
Kể ra nghĩ lại lúc đăng ký thi đại học thì cũng hơi hốt hốt thật nhưng sau rồi thì cũng chẳng có gì to tát, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Rồi thì quyết định đúng đắn nhất của mình vẫn là bước chân ra khỏi ngôi nhà đó :)) and đã đi được và sống ngon lành rồi thì never come back. Thiệt luôn.
>
à hồi hôm, sau khi enjoy trà và view ở góc quen thuộc, ngồi soi mấy anh chị dạy nhau tiếng anh ở quán cafe mà học thì ít hôn hít thì nhiều, đi lấy xe đi về thì anh bảo vệ mới bảo em FZ của mình mới bị chảy xăng, chảy nhiều nhiều luông, trong khi mới mang đi bảo dưỡng chả có lỗi gì, thay dầu, fix tay ga các kiểu.
Roài thì hôm sau cũng đành mang lại chỗ sửa quen. :)) Chiều lấy mình hỏi hết bao tiềng, anh chủ bảo lỗi này em không mắng anh là may :)) Nên thoai đi về bt, mỗi lần mang đi bảo dưỡng là xe lại đi như mới.
Mình đã hứa hông bán nó :)) nên thôi sau khi nâng cấp lên swift đen nóc trắng thì Fz sẽ dành đi những chiều chủ nhật đi cafe and lượn vòng hồ Tây vậy.
>
Từ khi VP yêu cầu bỏ giày ở ngoài và đi dép vp thì mình thường xuyên đi một đôi sneaker nike trắng( chuyển sang màu cháo lòng) và giữ một đôi oxford black captoe sang sịn ở Vp để dùng cho mỗi lần đi pitching cho đẹp :)) Bữa nào mà book được s450 thì hông thể đi đôi cháo lòng lên được. Ngoài ra mình còn cẩn thận save 1 bộ quần áo công sở, 1 bộ quần áo bt trong thùng đồ để chuẩn bị cho trường hợp bữa nào đi quẩy quá độ sáng ra phải đi làm luông thì không thể quay về nhà được.
Hồi sáng mới đi pitching VPB về, năm nay có vẻ được mùa pitching thế mà làm hoài vẫn chưa thấy tiền đâu :)) Chỉ là vp anh chị em thiệt là đẹp, đi qua tận 2-3 lớp bảo vệ mới vào đến nơi cần gặp. :)) Cơ mà cái jobs bảo vệ đứng cửa thang máy mỗi tầng thì chán nhở, ngay dưới cái cam, lại không được nghịch điện thoại, gặp ai cũng phải chào :))
>
à đêi, xin giới thiệu với anh chị em món “mèo ngả ngốn lá dong”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.