#538 EUNOIA

eunoia – Greek
(n.) a pure and well-balanced mind, a good spirit.

>
Well, sau một cuối tuần phơi mặt ngoài đường, một ngày thứ 2 vẫn nóng đến độ Pepchi thở lè lưỡi như chó và ngày thứ 3 chậm dãi đến độ mình chờ mưa đến ngứa cả người.
Nhưng cuối cùng thì đọng lại là cảm giác cân bằng.
Một sự cân bằng có được do luyện tập, trải nghiệp, sml cơ số lần và lại bò dậy.
Trạng thái cân bằng mà không hề giống kiểu tự tin đến tự mãn thường thấy của mình xong lại cần thời gian để tự bình tâm lại. :d
Kiểu cảm giác sẵn sàng cho mọi thứ xảy ra tiếp theo, hoàn toàn không một chút sợ hãi dù cũng không biết điều tiếp theo là gì.
Get ready 😀
>
À sau khi xem John Wick 3 đầy mãn nhãn, hào hứng với một bộ film với flow bắn, giết, thay đạn, bắn, giết … và đánh đấm ra đánh đấm. Bạo lực mà không lạm dụng máu me hay kĩ xảo cắt cảnh để mà theo dõi mắc mệt luôn.
Phần 1 anh John Wick kill 76 mạng, phần 2 là 128 mạng, còn phần 3 thì đã nâng lên 1 level mới với gun: 124, Swords/knives: 32, other ( sách, tay, chó, phang hỏng xe): 11. Tổng là 157.
Đã đủ mãn nhãn chưa quý zị :)) >
>
Thời tiết mát mẻ làm cho tâm trạng vui vẻ và có cảm hứng nấu cơm tối hơn so với mấy hôm trước. Hồi sáng đi qua mặt hàng Xôi thịt gần cty, mùi thơm ngào ngạt làm mình lại nhớ cái hàng xôi thịt bán góc cổng chợ đổ mà đã lâu lắm òi, từ hồi Bác X dẫn đi ăn rồi bảo hai đứa tự về rồi bác xách Balo bắt xe đi Quảng Ninh hay lớn hơn thì vẫn hàng đó là Bố thỉnh thoảng dẫn đi ăn sáng cùng.
Mình không có khả năng sáng tạo món mới nhưng khả năng Clone thì không hề kém. Chiều về xách một miếng ba chỉ từ hàng thịt quen về kho một nồi kho tàu với nước dừa trong nồi đất. Ngon đứt lưỡi luông. Nay vừa nói về chuyện nên sắm 1 cái hũ sành để muối dưa, muối cà mùa hè cho tiện. :))
>
Dạo này hơi đắt show đi tư vấn vấn đề cuộc sống cho các bạn. :)) kể ra chuyện này cũng vui đấy.

Show này cũng hay mà sao anh chị em cứ chê nhở. Hay khẩu vị của mình kém :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.