#537 Cứ đi rồi sẽ đến, cứ im lặng sẽ qua.

Có những giai đoạn cuộc sống mình luôn cảm thấy tràn đầy tự tin, tràn đầy sức sống dù mỗi ngày mọi chuyện cũng làm cho hơi bầm dập một tí nhưng cứ im lặng rồi mọi chuyện sẽ qua. Những gì muốn làm và vẫn đang im lặng làm mỗi ngày rồi sẽ thành hiện thực.
Xong rồi có những thứ không thể rush được bằng bất cứ cách nào nên chỉ có thể sử dụng ưu điểm tốt nhất của mình là sự kiên nhẫn. Rồi nó sẽ đến thoai.
Xong rồi theo một cách kì diệu nào đấy cả vũ trụ hỗn mang, cả mạng xã hội suốt ngày hoảng loạn này cũng im lặng xuôi theo mong muốn của mình.

Đến độ hôm nay mình còn phải thốt lên:)) Đúng cmnl là định mệnh push mình hoàn thành việc này rồi.
Vậy thoai, hãy quẩy lên, cho chúng gato cmncnd :))
>
Mình quen mặt ở cái view này đến độ, anh bảo vệ hớt hải từ trong nhà phi ra vì tưởng mình đi xe nên ra để dọn chỗ. Nhưng hôm nay mình đi ké đến đây.
Vốn định kết thúc một ngày typical là hết giờ làm về đi chợ, nấu cơm, ngắm bể các, chơi với Mobopep rồi hoặc đọc truyện hoặc đi đạp xe, thì mình lại ra cái view này ngồi rep mail, request mail sau cú phốt disable acc hồi chiều và ngắm anh chị em khách khứa đi vào ngồi thì thầm to nhỏ, dự đoán một cách funny câu chuyện đang diễn ra trong khi mình đã quay lại dùng em BeatX vì em TFZ hình như hẹo 1 dây tai nên bên phải chập chờn không thể nghe mà không phát điên vì không khó chịu được.
Cập nhật thay đổi của tuần này là tuần thứ 4 liên tiếp vắng mặt ở sân bóng vì các lý do and có một kèo đi quẩy, cần mang em Fz đi bảo dưỡng và có suất chiếu John Wick3 :))
Một tuần có vẻ khá thú vị :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.