#528 Nắng Đẹp

Cuối tuần trởi hửng nắng, xoá bỏ cái âm u suốt những ngày trong tuần, cả một ngày trời 8h sáng vẫn tối đen kịt, mưa gió bão bùng.
Ba con mèo đuổi nhao loạn cả nhà từ 6h sáng, thỉnh thoảng lại có một con nhảy hự cái lên ngực xong liếm mặt kêu gào gọi dậy cho ăn. Tận gần trưa mình mới uể oải ngồi dậy việc đầu tiên là mở máy tính order nốt chỗ sách với truyện tranh dở. Tiki hâm dở lại chia đơn thành 5-6 lần ship khác nhau, mình thì cũng hâm dở mắt nhắm mắt mở chọn 1 đơn ship Tiki Now xong ship đến tận VP và đến khi anh ship gọi nhận hàng thì mới biết là đã thanh toán nhầm LOL
Còn việc mua double lên mà khi nhận hàng mới biết thì thường xuyên.
Chuẩn bị cho chuyến đi chơi xa xa tiếp theo mình chỉ mua 2 cái patch dán lên cái túi chéo Maxpedition thân thiết thay vì chọn cờ Italia hay US :)) Mình quất 1 đôi Quân kỳ Quyết Thắng và Cờ Phong Trào Dân Tộc Giải Phóng Miền Nam Việt Nam lol :)))) cho nó đúng tinh thần của thanh niên cách mạng.

Một tuần vừa rồi trôi qua điên loạn vcl :)) Mình thiệt không muốn nhắc đến nhưng kể ra cũng nhiều niềm hi vọng được nhen nhóm.

Công việc của tuần tới là trồng hai cây Bơ mới ở vp, hoàn thành hết công việc trong tuần nhanh nhất có thể, lên đồ và đi chơi :))
Lâu lắm mình mới quay lại máy số cũng từ đợt cho nó tham gia té nước ở Myanmar lol
>
Buổi tối, sau một ngày nắng vàng đẹp đẽ thì trời lại quang đãng nhẹ nhõm. MU không đá, tuần tới mới có đại chiến với Bar, kiểu toàn trong những lúc ngặt nghèo cuộc sống nhất thì lại thấy có niềm tin nhất.
Kéo một vòng hồ tây bằng con xe đạp xịt cả hai lốp của mình, dừng giữa đường để bơm, HN bây giờ mấy chú sửa vá xe bơm dọc đường cũng ít rồi, nhất là mấy chỗ trung tâm đông đông. Chưa hè mà nam thanh nữ tú đã dập dìu đứng ăn kem Thuỷ Tạ toàn đường hoá học tắc cả lối đường Thanh Niên, nhìn cái đồng hồ xe mình lại thấy buồn cười sau gần 2 năm mua cái đồng hồ mới mình cũng tiệm cận đc 6000km, thiệt không thể so sánh với các cô chú đạp xe đường dài nhưng với thanh niên lười vận động như mình cũng là khá òi.
Dự kiến thì 2 hôm nữa sẽ đc tròn 6000 km :))
>
Hôm nào đi làm về cũng trong tình trạng kiệt quệ cảm xúc không thể nghĩ thêm được bất cứ thứ gì ngoài đi ngủ, mấy đứa con mình chắc nghĩ mình buồn nên dùng chiến thuật đốt đám lửa to dập đám lửa nhỏ nên ở nhà đã “tát” nửa cái bể thuỷ sinh nước lênh láng ra nhà, ướt hết thảm với sàn :)) Nên tất nhiên sau khi cơn điền ngùn ngụt trôi qua thì mình ko còn stress chuyện công việc nữa. Kể ra cũng work ha :))
Trong khi chờ ảnh nắng đẹp đi chơi mới thì mình up tạm mấy cái ảnh nắng đẹp năm nào :d
Thôi thì những ngày như l chúng ta lại đào ảnh cũ lên sống mòn với quá khứ vại.
>
MU go go go !!!

One thought on “#528 Nắng Đẹp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.