#529 Your Loss, Babe.

Mình chưa bao giờ thích cái lúc máy bay vừa cất cánh lên xong chưa lấy được độ cao rồi nó rơi hạ xuống một tí. Gọi là “Sinking feeling” nhỉ. Cái cảm giác lửng lơ giống hệt như mỗi lần đứng trước danh sách một loại những câu hỏi không có lời giải, giải xong thì sẽ có phần thưởng mà thứ mình đang rất mong muốn. Nhưng rất tiếc là không giống như game hay làm toán, có những yếu tố không thể control đc mà chỉ có khi hoàn thành một công việc khác hoặc chăng kiên nhẫn đợi chờ trong vô vọng, chuẩn bị hết tất cả những gì có thể chỉ để mong nó đến nhưng rồi rốt cuộc nó lại không đến.
Giống như việc đã chuẩn bị sẵn điếu văn dài 1 gang tay để cung tụng chiến thắng của MU và dè bỉu ỉ ôi các bạn Cules :)) 7 cái stt cho 7 ngày sau chiến thắng.
Nhưng rồi thì là một thất bại, không mong muốn nhưng có thể dự đoán được và thực sự 10 phút đầu đã tràn trề hi vọng làm được tất cả mọi thứ :)) Hay nên AQ là MU chỉ thua Messi chứ không thua Bar :))
Tuy nhiên thua là thua, cảm giác này mấy năm gần đây trải qua hoài nhưng sau mỗi lần thua là lại cảm thấy một chút niềm tin chất chứa hơn cho lần quay lại sau. Liv chờ hơn 20 năm nay có vô địch đâu. Cơ mà biết đâu là năm nay.
>
Mình nghe đi nghe lại cái list nhạc xưa, ảm đạm não nề buồn thê thảm, uống trà bưởi trong một ngày gió mát mẻ hiếm hoi trước khi bước vào mùa hè đỏ lửa sắp đến.
Mình nửa mong chờ, nửa ghét muà hè vcl.
>
Pepchi, Bob, Bomb đã về sau mấy hôm được đưa đi gửi trẻ do Ngô Luộc đi chơi và khi về như một lũ tăng động không coi ai ra gì. Con Pepchi vẫn béo tốt phởn phơ, Bob Bom hơi gầy chắc do lạ nhà không ăn uống gì.
>
Mình có 6 cuộn film màu chưa rửa, 8g ảnh chưa sửa và một núi việc ở vp :)) Và cái đống việc này làm cho cơn khó ở stress mỗi ngày một chất chứa, sau khi đi chơi vui vẻ về thì ngay sáng sớm đến vp mình đã ngán ngẩm đến tận cổ chuyện ngoài việc chuyên nghiệp hoàn thiện công việc của bản thân ra còn phải biết đi đổ rác cho những người khác nữa :)) And thiệt thì các bạn thích type giả dối thảo mai with fake smile hơn là sự thật.
Thiệt thì hết tháng này mình nên xin nghỉ 1 ngày vào giữa tuần để thay đổi nhịp độ một chút.
>
Hn bắt đầu nóng lên, Hè đã về rồi và ngày kéo dài hơn trước, sau cuộc gặp khách hàng lúc cuối giờ thì kết thúc cũng là tối mịt, trời oi nóng cả này nên mây đen kéo đen kịt như sắp đổ cơn mưa rào, nhưng không sẽ chẳng có cơn mưa rào nào cả và ngày mai sẽ còn nóng hơn hôm nay. Hôm nay là rằm, mặt trăng to đùng, ánh sáng vàng vằng vặc treo ở một góc chân trời, vừa đi vừa nghĩ kể ra trăng đẹp thế thì lắp chân máy lấy ống tele chụp cũng đẹp đấy. Nhưng bây giờ thì quá mệt rồi, mình thiệt chỉ muốn đi về nhà ngủ một giấc.
Chỉ vậy thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.