#522 Mưa rồi nắng, Biển và Đại Dương

Thường thì mình chỉ được đi biển thôi, tức là ra chỗ nào sát bờ biển, chỗ đẹp chỗ xấu hoắc, ngồi ngắm biển theo các khoảng thời gian trong ngày, đá một trận bóng trên cát nóng rang cả buổi chiều , kiểu kiểu thế.
Còn việc đứng trên mũi thuyền nhảy tùm xuống biển, nhìn xuống một rặng san hô đông đúc cá nước trong đến độ nắng xiên xuống tận đáy biển, ở một chỗ mà hoàn toàn không biết ở đâu giữa mênh mông biển nước, cái đảo gần nhất có người ở cũng cách 30-40min chạy thuyền thì là lần đầu.

Và cảm giác nhảy tùm giữa mênh mông đại dương đó cũng là breakthrough point với mình và vượt qua những nỗi sợ nhỏ bé cũng là cách vượt qua những nỗi sợ lớn hơn phải không.

Thỉnh thoảng nên thay đổi nhịp sống để tăng trải nghiệm “một chút” :)) và hosting của Đạt thiệt là tuyệt vời.

Có một thứ hay ho buồn cười là mấy năm gần đây mình thiệt là đỏ bài, trên đảo buổi tối không có gì chơi nên chỉ oánh bài thôi, anh em đã thân thương “góp” cho Ngô “một phần” chuyến đi chơi lần này :))

Tạm biệt Indo bằng một cơn mưa to đến nỗi tắc cả highway và sự lo lắng của Ngô VNA sẽ tiếp nối truyền thống delay airline và chuyến tiếp theo của Ngô từ HCM về HN sẽ lại chạy sml. Nhưng không, làm xong thủ tục thì trời lại hửng nắng như chưa bao giờ có cơn mưa đó.
he he Cơn mưa tạm biệt, lần nài hơi chóng vánh vì di chuyển nhiều nhưng rất là vui và thiệt nhìn nhận lại rõ nhiều thứ.

Thoai trong lúc chờ chuyến tiếp theo về mình rảnh rỗi type mấy dòng còn bây giờ về nhà với Bob, Bomb, Pepchi và Miii đây.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.