#523 Let it Burn, Let it Burn, Let it Burn

Hôm qua mình đã đi xem Captain Marvel về, chậm 1 tuần so với anh chị em vì delay do chuyến đi câu cá. Chậm hơn nên người đi xem cũng ít hơn và không khí giảm bớt phần chen chúc ngột ngạt hẳn.
Cơ bản thì mình vốn ko expect nhiều vào film SAH, giải trí là chính nhưng có vẻ CM là bản lề của END GAME do đó sắp tới sẽ rất thú vị, sáng nay lại có Trailer 2 của END GAME. Đoạn 30/4 không đi đâu chơi xa mà ở Hn đạp xe và đi xem EG là hợp lý òi.
Hôm trước vừa mới được xem Green Book trên Pub, quả là xứng đáng với Oscar năm nay. Rạp ko chiếu chứ nếu có mình cũng đi xem như Three Billboards Outside Ebbing năm ngoái.
>
Cv chả có gì vui, ngoài việc suốt ngày cày cày cuốc cuốc chuyên nghiệp và chăm chỉ, anh chị em đang theo trending nghỉ việc nhiều he he nên mọi thứ mang một cảm giác mì ăn liền gấp gáp phảng phất đâu đây. Bọn mình thì đã quá quen thuộc rồi nên không có cảm giác gì.
>
Tối nay bốc thăm C1 và C2, Anh lợn có tận 6 đại diện vào cả 2 cúp, Sau quả MU tuần trước thì tuần này có Juve cũng vả Atlético SMl, kể cũng vui vui hihi.
>
Muốn đi xăm vãi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.