#520 Your Mind is A Weapon, keep it loaded.

Sáng thứ 7 sau khi cố tình dỗ dành bản thân ngủ sml cả sáng bất thành do 2 cái điện thoại quen nhịp báo thức và ba con mèo đói đang gào thét được cho ăn (dù chúng nó đã được để đồ ăn bữa đêm và hết sạch rồi).
Sau trận bóng ê ẩm tối hôm qua khi đội trẻ thường thua đôi già toàn manager :)) and hôm qua bọn mình đã phệt cho đội già thua 9-4, Ngô luộc ghi đc 1 bàn, bỏ lỡ vô số cơ hội and bị thay ra khi đội nhà đang bị dẫn 3-2 :)) And sau đó đội nhà ghi liền 5 bàn vượt lên dẫn trước với một tỷ số không thể gỡ được.

Sau đó là 1 màn toàn bia là bia. :))
Review lại mình cảm thấy thiệt không hợp với các thể loại ăn nhậu này, nên thôi sẽ không còn lần sau nữa.
>
Anh Un sáng nay về, đường hết cấm, trời hửng nắng nhưng nghe mùi nồm ẩm khắp mọi nơi. Mình cho cái máy hút ẩm chạy hết công suất, mấy tiếng lại hút ra hộp nước đầy, thời tiết này thật đáng sợ hu hu.
>
Cuối tuần trôi qua êm đềm bằng việc đi mua 1 lô tương ớt cho Đạt chuẩn bị cho buổi câu cá, kể từ khi lần đầu xách balo lên đường năm 2009 thì bây giờ mình mới trải nghiệm lại cảm giác lên đường với 1 vali to toàn mì gói với đồ chấm, lần này là đi tiếp tế thôi chứ cũng không dùng :))
Mua một con da mới, đanh, đẹp, sẽ khâu một cái túi mac cho Trang béo and chuẩn bị 95% cho cái messenger bags để phần còn lại có thể tự DIY :))
>
Nhoằng 1 cái đã thứ 4, gần đây không tập trung vào một việc gì cụ thể mà chỉ chăm chỉ làm việc, dồn nén cơn bực bội vô cớ vào bất kỳ cái gì éo thích thú nên cuộc sống cũng nhàm chán, không có gì vui vẻ cả.
Còn list công việc ngồn ngộn trước khi được off mấy hôm, đồ còn ngổn ngang chưa pack gì cả và mình mong chờ chuyến đi nài hơn bao giờ hết :))
Tối nay MU sẽ bước vào trận lượt về với thiếu hụt lực lượng đến độ Boss điều tận 8 gương mặt đội trẻ lên, nghe mùi lành ít dữ nhiều nhưng không biết đâu được hôm qua Real đã bị AJ vả võ mồm luông.

5 thoughts on “#520 Your Mind is A Weapon, keep it loaded.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.