#519 Sometimes the worst place you can be is in your own head

Nghĩ nhiều quá thiệt là không tốt khi không thể đưa ra được một giải pháp và tất cả chỉ là xoáy sâu vào những gì xảy ra giống như kiểu cảm giác ngứa ngáy của vết thương ăn da non và người ta cứ chống cự với việc có nên cào toét nó ra tiếp hay không. :))
Mình cũng đúng là loại nghĩ thiệt nhiều nhưng được một cái mỗi lần nghĩ xong, tự thoả hiệp với bản thân xong và move on, không còn vương vấn chuyện gì nữa. Tự dưng thấy an yên vcl. Vui.
>
Một tối khi quá chán việc đều đều nấu cơm, ăn cơm, dọn nhà, đi ngủ, đi làm. Mình lượn ra đường hóng tí không khí Hội Nghị Thượng Đỉnh Mỹ Triều ở Hn làm dậy sóng FB và cấm đường liên miên, nay done rồi mình mới dám lượn ra đường một tí. Chỗ Anh Un ở thêm 2 ngày vẫn cấm đường cả 2 đầu, CA đứng bảo vệ đông hơn tổ đội đứng hóng and PV báo đài, thực ra chuyện này chỉ ảnh hưởng đến mình ở đoạn vì lý do an ninh nên view quen bị cấm cho khách để xe vỉa hè nên đi bộ thì ngồi được còn đi xe thì chịu. :)) Nhưng kể ra cũng vui phết, anh chị em không còn hỏi “nhiều tiền để làm gì” nữa.
Tuần sau sẽ có topic mới, không ai còn nhớ gì đến câu chuyện tuần này nữa.
>
Ngồi bàn chuyện thiết kế nhà, mua đồ gì, thêm thêm bớt bớt kể ra cũng vui, :)) Mình đã chốt quả kệ tủ bày mô hình xe chất chơi như này, sofa màu gì, gaming gear như nào and :)) đống đồ bếp với đồ sứ của mình được bày hết ra thay vì ở trong thùng như bây giờ. Kể ra cũng vui phết.
>
Mình đi tập chăm chỉ lại và đã thấy khoẻ và đỡ béo hơn nhưng lúc nào cũng trong trạng thái dư thừa năng lượng and muốn đấm nhao :))
Chắc giờ không tích mỡ nữa nên nó phát tiết năng lượng chơi cho vui chăng and mỗi tuần đều mong chờ trận bóng chiều thứ 6 đc sút hoặc hông sút được vào gôn nhưng cũng khá thoải mái :))
>
Đã set up xong kèo đi câu cá tuần tới ở một nơi thiệt là xa, xa tận chân trời :)) bay 2 chuyến bay, 1 chuyến tàu thì mới đến, hi vọng là sẽ thật là vui như lần trước.

3 thoughts on “#519 Sometimes the worst place you can be is in your own head

  1. dù gì thì manutd cũng thắng, cứ nghĩ vậy chắc thấy vui 1 tí 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.