#518 Bad friends, good drinks and expensive taste.

Mỗi lần đổi một view type mấy cái note thì lại có những sự thú vị mới, đa phần mấy cái note ngồi soi xét lại bản thân đến từ một cái view ấm cúng, đèn vàng, có trà bưởi hoặc mocha nóng, cân nhắc một cách chậm dãi mọi option.
Những cái note mang hơi hướm đánh giá, chỉ trích hay kể xấu về anh chị em thường đến từ cái view nhìn ra con đường đông đúc, khách khứa xô bồ nườm nượp đến và đi, ghế ngồi êm ái, đèn thẳng từ trên xuống, wifi nhanh, vừa type vừa có thể nghe nhạc, viết mail, check shopee và Tiki và vị cafe tệ vcl nhưng vì cái view nên mình vẫn xuất hiện thường xuyên. Cafe còn tệ hơn cả mình tự hãm cold brew chứ đừng nói đến những sáng chủ nhật mò lên tận Kafeville uống một tách xong òi về. Thường thì theo nhịp độ sống cũ thì chiều chủ nhật mình hay mò sang tận Aeon Mall ngồi ở ngay dưới cái điều hoà lạnh ngắt, không nhìn thẳng vào ai, uống trà sữa và đọc sách, ngồi gõ gõ ở cái view này vốn không hợp lắm, xong còn đọc xong kha khá cuốn ở cái view đó cho đến khi nó đóng cửa dẹp tiệm thì không còn ngồi ở đó nữa, thay vào là một cái tiệm bánh nhật đắt x3 lần Breaktalk mình hay ăn. Nên thôi, bye.

Một chiều HN tự dưng ai bật điều hoà mà 18 độ, quần áo mùa đông sau một cái Tết ấm áp đã cất đi cả rồi xong lại lục đục lôi ra mặc, mình ghét cái kiểu thời tiết âm u, 3h chiều đã chập choạng tối như thế này, giống ở Mel những chiều 4h đã đen kịt trời ầng ậng nước như muốn đổ mưa luôn xong lội bộ từ bus stop vào đến nhà Cô Lý cũng hết hơi, hai tay nặng trĩu đồ xách và cổ thì kẹp cái ô, về đến nhà chỉ muốn ăn ra ngủ luôn trong bóng tối.

À mình được suggest một cái view khác với lời giới thiệu là không gian thoải mái, nhẹ nhàng, phù hợp với kiểu ngồi linh tinh hóng chuyện như mình. Ngược 3 con đường tắc đến được nơi, kể ra nếu đi vào giờ khác thì sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.
>
Mình đã đoán đúng quả Lead Actor của Oscar 2018 về anh Rami Malek trong Bohemian Rhapsody, mình đang xem Mr Robot của anh í hơi dài :)) Sang năm anh Leo mới ra film và mới bắt đầu tranh Oscar, Best Picture năm nay thì mình còn chưa xem, Geen Books, Năm ngoái thì “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri” thắng giải và mình nhớ sau đó đi xem một mình một chiều chủ nhật nắng đẹp đẽ, nhưng sau khi xem xong thì chỉ cảm thấy trầm buồn trống không.
>
Gần đây có một thứ bỗng nổi lên trong tâm trí làm mình thực sự mong chờ nó :)) Là căn phòng Working-Play với xung quanh là gía sách,full sách, truyện tranh, đống mô hình tĩnh của mình, rượu, đống cốc Combo mấy bộ film, bàn dài để làm việc, gaming gear, tường treo tranh và Typo tự vẽ, bàn viết và mình sẽ đặt tên cho nó là “Popcorn Lab” giống quả Adstorm Lab ở cty :)).

2 thoughts on “#518 Bad friends, good drinks and expensive taste.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.