#517 So Unreal

Một tuần làm việc chăm chỉ bận rộn trôi qua, chăm chỉ đến độ anh chị em khách hàng phản ứng một cách bất ngờ mỗi lần nhận được tài liệu gửi sang, cũng trộm vía các campaign đang khá ổn, anh chị em làm việc ăn ý, nhanh gọn và hài lòng hết sức

Kết thúc cuối tuần bằng trận bóng trời mưa phùn lất phất, anh chị em ngại không đi nên lúc đầu chỉ chia sân 6-6 đá mệt vcl, mãi sau mới có thể đá 7-7. Tiền đạo Ngô Luộc trong một trận đấu vô duyên, thừa sức khoẻ và thiếu khéo léo như Lukaku đã 2 lần đệm bóng ra ngoài trong tình trạng không ai kèm và không ghi được bàn nào suốt cả trận, may mà phút cuối trước khi té về sơm đi xem Alita thì đã assist được 1 bàn.

À Sau khi xem xong Alita thì cảm giác đọng lại là nó cứ thiếu thiếu cái gì ấy, Dù Miii có vẻ thích nhưng mình vẫn cảm thấy chưa được trọn vẹn cho lắm. Không có cảm giác thoả mãn như khi đi xem “Ready Player One” hoặc do quên kính nên không được rõ ràng trọn vẹn lắm.

Sáng thứ 7 tỉnh dậy trong trạng thái đầu óc sáng bừng trong veo như một sáng mùa hè dậy 5h đạp xe lên bờ hồ hưởng chút nắng mùa hè :))
À tối hôm trước đi xem film về thì hơi high một tí với uống hết chai vang nên ngủ ngoan như lợn, Ba con mèo hành quân đánh nhau từ 5h sáng mà đến 8 mới tỉnh dậy.
>
Hn tự dưng giảm tận 15 độ, không còn nắng hè 30 độ nữa, mọi người lại mặc áo rét và cảm giác mùa đông, mưa phùn hiện hữu :))
MU tối mai mới có trận đấu quan trọng với LIV một đội bóng mà kể cả khi Mu đứng thứ 10, thứ 6 hay cạnh tranh chức vô địch thì đừng bao giờ nghĩ chuyện Hoà Liv là đủ rồi, cần phải Thắng, Thắng và Thắng :)) Đủ để thấy tầm quan trọng và căng thẳng của trận đấu này.
Tối nay Thằng Bánh Bao được điều lên “chơi” một ngày nên anh em lại ngồi oánh game đến đêm :)) Kể ra lâu lâu thay đổi nhịp sống một tí cũng vui.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.