#516 “Mr Wick, Do enjoy your party”

Năm nào cũng thế cứ quãng sau Tết này khi thưởng tết, lương các kiểu cũng đã nhận rồi, tất cả các agency lại có một làn sóng nhảy việc, từ client sang agency, từ agency này sang agency khác. Anh chị em ở lại vừa tự làm việc của mình xong lại cover thêm cả phần của anh chị emn off.
Những tưởng tháng sau tết của mình sẽ chậm dãi, êm đềm nhẹ nhõm như mọi khi, nhưng không nó bận sml luông. :)) nhưng hông sao, chăm chỉ kiếm tiền và bận rộn là tốt.
Ngồi chơi như năm ngoái thì hơi chán.
Nhưng đột ngột có một loạt campaign kick off và cần quản trị sâu sát thì cũng có một chút hoảng hốt thoáng qua.

Cây bơ ở vp chính thức sống òi, đã bắt đầu đâm chồi đầu tiên từ khi chuyển sang chậu đất. Hi vọng mấy cây còn lại sống tốt, chuyển chậu to hơn rồi Ngô sẽ cố gắng mua quả đồi để trồng mấy em xuống and cho Oscar có chỗ chạy nhảy tưng bừng :))
>
Mình vô tình phát hiện ra khả năng mentor và ảnh hưởng thao túng tinh thần của bản thân mỗi khi anh chị em có một việc nào có cần nói chuyện, cần xin lời khuyên hay cần nghe những thông tin nhảm nhí mình hóng hớt được để rồi tự các bạn có câu trả lời cho mình.
Đơn cử là sáng sớm vừa mở Zalo ra thì thấy bạn đồng nghiệp cũ đăng ảnh tươi cười rạng rỡ ở Uk :))
Vốn dĩ câu chuyện của bạn chả liên quan đến mình nhưng vì lỡ mua hộ chai rượu nên có cuộc nói chuyện nho nhỏ ở Starbucks xong òi ngay sau đó bạn í về break up với mối quan hệ phức tạp hiện tại, ngả theo hướng kia và sau bao nhiêu lằng nhằng cũng có được thứ mà vẫn luôn luôn mong mỏi thôi.
Mình đơn giải chỉ là nhận ra thứ người khác thực sự muốn, giúp các bạn clear rõ hai con đường và quyết định của mỗi người. Nhưng dù sao thì :)) Mình cũng thấy rất vui khi các bạn Happy lol :))
Ờ thì tất nhiên, người vui thì cũng có người buồn.
Mình cũng có cơ hội tiếp chuyện “mối quan hệ phức tạp” của bạn ấy ngay sau đó. Nhưng Case study này lại là một trường hợp cực kì thú vị mà nên type riêng ở một note khác.
>
Hôm qua mình lại có một casestudy khác về việc con người ta theo một cách tự nhiên nhất luôn muốn sống đúng với bản ngã của mình :))
Một bạn bè cũng thân thân thiết thiết vừa vừa :)) Sau khi đã quá chán đi học đi làm dù lương và cv hông hề tệ nhưng không hề cảm thấy niềm vui.
Kế hoạch thì đã có nhưng cái cần là động lực để bỏ những thứ đang có ở lại xong vui vẻ với mùa đông lạnh vcl CAN thoi.
Như mọi khi nhiệm vụ của mình chỉ là trấn an các bạn, động viên anh chị em hãy sống hết mình vì bản thân mình, ích kỷ một tí, bỏ qua các kiểu định kiến xã hội đê. :))
Và sống thiệt vui vẻ vào.
>
Bob hãml đã đột ngột ăn uống chăm chỉ, ngon lành, tối 3-4 lần xong giờ nó béo múp lên, ngang con Pepsi, càng béo càng ngốc, hồi trước tóm nó là nó cắn với cào rách tay, ăn đòn biết bao nhiêu lần. Bây giờ tóm được nó, nó nằm ịch xuống, kệ thích làm gì thì làm. Ngu ngốc nhưng đáng yêu vl, mỗi tội rụng lông. Mùa hè tới mình sẽ cho 3 con mèo thành 3 con lợn trọc hết.
:))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.