#515 Beautiful Chaos

Sau một đêm thứ xem bóng đến 5h sáng và cố ngủ 2 tiếng trước khi có một ngày làm việc khá dài, tiếp nối công việc bận rộn sml hôm trước. Đến cuối ngày mình thấy cần ngủ thực sự.
Kiểu cảm giác đuối vcl y như hồi sinh viên thức đêm viết assignment xong 8h sáng nộp xong bài là ngáo lòi ra. Tuy nhiên nếu là một đêm đi chơi hangover thì có khi ngủ 2 tiếng là thấy khoẻ òi.
Đúng là làm việc đầu óc mệt hơn thiệt.
Mu đã thua trong một trận đấu hiệp 1 hoà chỉ là do đối thủ chưa đủ hay nhưng sau với những điều chỉnh ở hiệp 2 thì khác biệt đã đến. Thua và nhận rõ sai sót đồng thời là kinh nghiệm cho boss Ole.
>
Dạo này mình đã bớt nghe EDM chuyển sang nhạc của Phan Mạnh Quỳnh òi, :)) hồi mới nghe thấy chối tai vãi nhưng bây giờ cảm giác anh PMQ viết bài nào cũng rất tình cảm.
Nay có bài mới này, tuy nhiên nghe chẳng hiểu mẹ gì. :))
Xa Là Hết Vui – Phan Mạnh Quỳnh OFFICIAL MV – YouTube
>
Cuối tuần, Hà nội rả rích mưa, giống như mùa hè hơn là mùa xuân, kiểu thời tiết mưa xong rồi lành lạnh. Tới phòng tập sau một thời gian ăn chơi dài thiệt dài, mọi thứ vẫn thế chỉ có mình là béo lên cho nên chạy như choá được một ít xong ngồi thở đến mức run cả chân :))
Các bạn mình nô nức up ảnh chạy half marathon với nại chạy mấy vòng hồ tây. Tuy là mình thích training một mình nhưng môn chạy ngay từ hồi ở nhà đi tập 6 ngày một tuần thì mình cũng chưa bao giờ thích.
Hôm nay nấu canh cải đắng mẹ trồng trên sân thượng với cá rô đồng mẹ cũng đã chuẩn bị cho sẵn trong chuyến về nhà chớp nhoáng 2h ngày hôm qua và kho thêm một nồi thịt ba chỉ thái con chì kho với nấm king oyster ( thiệt không biết tiếng việt gọi là nấm gì :)) chỉ biết đến nó hồi đi bán qua quả thoai) Gần đây mình thích ăn cái nấm này, hôm trước vừa chiên trên chảo gang với bơ và chỉ rắc đá muối xay lên, ngon dễ sợ. Hôm nay thì kho xong nó hút hết vị ngon của thịt, miếng nấm vừa mềm, béo ngậy, thơm mùi thịt kho mà không mất vị nấm :)) Xong tự dưng nghĩ nếu chỉ dùng thịt như một loại gia giảm để nấm kho ngon hơn :)) thì thật vi diệu.
Ăn hai bát cơm no phưỡn ra, con Pepchi dạo này ăn gì nó cũng lượn ra xem xét, ngửi ngửi, mình cũng học một anh nhật có channel nấu ăn trên YouTube, vừa nấu vừa cho hai con mèo của anh ấy ngửi thử, Pepchi đúng là một đứa con ngoan, mình nấu cơm thì nó sẽ ngồi trên cái ghế gác chân hoặc nằm trên cái bàn trứng yêu thích, hóng xem mình làm gì, sau đó có vị nào mới cũng cho nó ngửi thử từ cà chua đến rau mùi. Pepchi sẽ chun mũi ngửi ngửi, :)) mấy mùi nó ghét là nó té luôn.
Tối qua ở HP lên mình cũng nấu một nồi canh riêu cá Khoai với tỉ lệ vừa đủ, chính xác như Mami yêu cầu, ăn hết nồi canh cá mà vẫn thòm thèm, chắc cần về nhà và làm một nồi lẩu cá khoai nữa cho đã thèm.
>
Dạo này cùng với sự sụt giảm cập nhật mấy serríe mình theo dõi trên Pubvn và tin tức đơn điệu, sách cũng không có mood đọc cuốn nào mới dù xếp hai chồng cao ngất sách chưa đọc. Mình chuyển sang theo dõi Show ” Eating your feed” của BuzzFeed :)) Vẫn là mấy bạn bên Tasty thôi nhưng mỗi lần nấu một món với một cách “không chuyên nghiệp- nhưng fun” :)) và trong việc nấu ăn, Fail là chuyện bình thường hố hố, nhưng fail cũng rất vui mà.
>
Tuần mới lại đến, dạo này mình làm việc như cái máy với mức độ chuyên nghiệp cao nhất and đéo có tí cảm xúc nào :))) Nên chỉ có một mong muốn là công việc trôi chảy, kiếm được nhiều tiềng and enjoy cuộc sống ahihi, Từ khi Quan Sơn nghỉ slogan “Mỗi ngày đi làm là một ngày vui” của Hội Trai Ngoan AKA The Good Dudes Club đã thấy thiếu Sót đi nhiều rồi.
PS: Bàn phím đã được deco lại với một mức bộ bóng bẩy mới, không thể chịu được. :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.