#514 The Bonjour Co

Chúng ta hay nghĩ mình có nhiều thứ cho đến khi sự thực nhận ra là không có nhiều thứ như tưởng tượng đâu. Mọi thứ đều là một chuỗi thoả hiệp mong manh đến độ một cơn xung động nhẹ thì cái “mô hình giấy” đó cũng có nguy cơ sụp đổ hiển hiện trước mắt :))
>
Ngày đầu tiên đi làm trôi qua không êm đềm lắm nhưng thiệt đúng là nhịp độ bận rộn yêu thích của mình. Đến độ còn đặt đồng hồ 4h sáng dậy làm nốt mấy bộ giấy tờ do đầu giờ sáng còn có 1 meeting quan trọng. Bận rộn là niềm vui và động lực để chăm chỉ cố gắng.
2019 của mình cảm thấy sẽ thú vị hơn nhiều với 2018 vì ít nhất còn có những dự định riêng chứ không phải chỉ chill và enjoy cuộc sống hết mức như mấy năm trước.
14/2 năm ngoái thì mới nghỉ Tết và sau đó là mấy tháng ốm ốm éo vui vẻ gì :))
Năm nay thì khác một chút nhưng cũng vui òi.
>
Bom lợn đã đi “giang hồ” về, hoá ra nó trốn sang nhà hàng xóm ngày trốn trong tủ quần áo, đêm mò ra ăn uống xong đi được 3 ngày thì chủ nhà phát hiện sang mắng vốn xong đuổi về. Nhục chưa con, mình cứ tưởng nó đi với hội mèo hoang ngoài ga thì còn có tí tự hào chứ chui vào nhà người ta thì nói làm gì.
Cuối tuần này lại làm một tour về hp đón con.
Hazzz.
>
Tối nay MU bước vào một trận đấu quan trọng nhất của mùa giải, phép thử thực sự với Boss Ole và đồng đội cùng với phong độ đang lên như diều, 10 thắng, 11 bất bại của MU.
Đối mặt với một PSG không hẳn yếu mà chỉ mất đi một vài trụ cột nhưng nhân sự còn lại vẫn còn sắc vãi. Sau trận đấu đêm nay và trận lượt về mình hi vọng MU có một kết quả tốt và Boss Ole sẽ đc bổ nhiệm chính thức :))
Các bạn sẽ kiểu chê là mình thuộc fan phong trào, éo ai làm boss cũng ủng hộ nhưng thiệt mình xin đính chính lại chính xác mình là fan phong trào :)) không có cả khả năng lẫn kiến thức bình luận sâu sắc nên chỉ có làm được 1 việc là ủng hộ đội bóng và hlv hiện tại thoai.
>
Mình có một món quà mới và mình vô cùng yêu thích :))
Đây, quà đây:

>
Còn bây giờ thì enjoy sự bận rộn nào, cuối tuần lại về HP đón con.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.