#511 On The Glory Day

Mình đã có một cuối tuần rất vui, không hề up một cái gì lên mạng xã hội để thông báo với thế giới là “tôi đang sống hạnh phúc vcl” :)) minh còn tiết kiệm cả các thể loại bình luận quan điểm ở bất cứ đâu.
Nếu bỏ qua một số vấn đề không hiểu tại sao lại gặp phải dù rất cẩn thận như kiểu book sai ngày trên vé xem film thì mọi thứ hoàn hảo và vui vẻ.
Việc chuẩn bị đồ lẫn những thứ cần book cho kỳ nghỉ Tết cũng đã xong, chưa bao giờ mà mình chuẩn bị quả kì nghỉ chán è này cẩn thận đến như vậy.

Bomb lợn đã được đi cắt chỉ và cởi loa bắt buộc, Pepsi và Bob tăng cân thấy rõ và không còn vẻ nạn nhân chết đói như mấy tuần trước mà giờ béo ú mượt cả lông, ngồi thẳng lưng mà mỡ bụng chảy cả xuống.
Mấy nữa đưa về hp ăn tết chắc bố mẹ sẽ thích chúng nó lắm.

MU đã có một trận đấu xuất sắc hay do ARS đá dở đi, nhưng không các bạn ARS vẫn công sắc lắm nhưng thua là thua thoai :)) lần đầu mình được xem trận bóng bù giờ tận 10 phút và phản công của MU sắc lẹm như xưa và nhất là khi đá với ARS như hồi ký của Sir thì kiểu đá với ARS là cứ để bóng cho Ars, rồi cho đội bạn thêu hoa dệt gấm thật đẹp mắt bên ngoài rồi khi đoạt được bóng thì phản công thật nhanh, bao nhiêu năm vẫn dùng bài đó và các bạn vẫn sml như thường. Giống 3 năm trước cả trận Ars ép ra dầu ra mỡ, MU phản công và cả trận sút on target 1 quả nhưng vẫn thắng 2-0.

Sau khi được “tặng” một em Pilot Metropolitan retro màu cam hoa văn đẹp đẹp với một em Pilot Kakuno trong suốt với 2 lọ Pelikan thì tạm thời mình đã full set cho cái case bút 6 slot khâu đợt trước, mỗi cái bút viết một loại mực từ lamy, pelikan, Herbin hay Iroshizuku kể ra viết một bài ngắn ngắn về trải nghiệm với 6 em bút này cũng hay.

Măng cụt của Pepsi
Chợt thấy trên đường
Bữa trước mới đi nấu cơm dạo :))
Set bút đây

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.