#510 7h32

Từ khi bắt đầu mùa đông nhịp độ hoạt động buổi sáng của mình luôn bị delay lại khoảng 20 phút so với mùa hè, sáng dậy vặn vẹo rồi quần quần áo áo đi làm. Không thể duỳ trì tác phong bộ đội nhanh chóng gọn gàng như cũ nên thời gian đi làm cũng vì thế mà chậm lại Tuy nhiên mình chả bao giờ đi muộn cả. Những ngày mùa hè mình check in vào lúc 7h20, 7h25 hàng sáng ở vp và tuyệt nhiên luôn nằm trong nhóm đến sớm nhất có hôm còn phải đứng chờ cửa do đứa cầm khoá còn chưa kịp đến.
Sáng nay con Bom lợn nó hất cái mũ bảo hiểm 3/4 rơi từ trên giá xuống ầm ĩ lúc 5h30 sáng làm mình tỉnh dậy luôn. Ngoài trời mù sương và có vẻ lạnh, em Google Home bảo ngoài trời có 13 độ thôi và có sương nên thôi dù muốn mình cũng không nên thò mặt ra đường giờ này.
Tới VP sớm hơn bình thường xong moiuj thủ tục lúc 7h32 và cũng tuyệt nhiên tối om, mới có 2-3 anh chị em đến set up đồ ăn sáng và phong cách phổ biến là team đến sớm sẽ thảnh thơi cắt giò anh bánh cuốn, team đến muộn sẽ hớt hải tay cầm lát bánh mì nướng vơ vội và chạy vào chỗ ngồi giống kiểu nhiệt tình nhiệt huyết với cv lắm.
Mình đã mua một quả táo Rose, hai chai cocoxim và một cái bánh phô mai mặn thong thả ngồi uống earl grey và hóng anh chị em hớt hải đi vào :))
>
Viu một cái ngày thứ 4 trôi đi không một chút dấu vết.
Bây giờ là 7h27 tối thứ 5, 33 phút trước trận tứ kết của VN. Mình không dự định xem trận này và cũng như những trận trước đó :)) Chỉ là không muốn xem thôi chứ không có vấn đề gì về việc ủng hộ hay không.
Mai là thứ 6, thứ 6 tuần tiếp theo sẽ là ngày cuối cùng đi làm, Hội Trai Ngoan aka The Good Dudes Clubs sẽ họp một lần trước khi nghỉ Tết, chọn vào ngày cuối cùng là vì hôm đó Đạt mới ở Indo về.
Chuyện buồn cười là mình với chị Biển :)) Sau tháng rưỡi không tuyên chiến, không to tiếng và đéo thèm nói chuyện với nhao câu nào :)) Thì bây giờ nói chuyện trở lại và hôm qua còn share hạt điều cho mình làm chiều nay đi gặp khách về còn đi mua 3 gói hạt điều 3M để xách về cho mami ở nhà.
Gần đến giờ đá bóng và quán cafe quen không còn có một ai ngoài mình :)) Có vẻ mình thuộc type hơi lạ lạ.
PS: Mình mong dc nghỉ tết sớm, xong có kèo đánh bài vcl :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.