#508 All We Have Is Now

Ngày thứ 7 có thay đổi một chút với so với nhịp độ thường nhật của mình, lịch di chuyển và công việc đột ngột dày đặc các việc phát sinh và sau một ngày kể ra cũng bận phết thì mình lại thấy bản thân cũng tìm được thời gian, ngồi ngắm đường từ cái view cũ, tính tính toán toán cho những công việc tiếp theo, tận hưởng gu âm nhạc đéo giống ai đến nỗi gửi link bật ở vp và anh chị em chê tơi bời :))
Hôm nay vẫn uống cafe đá, thiệt đồ nóng chỉ nên uống dark mocha hoặc trà bưởi thì mới có cảm giác xoa dịu đi cơn khó ở ngùn ngụn chỉ chực chờ tuôn ra.
Nhưng lúc thế này thật thèm cảm giác những ngày có thời gian đi tập hay những khi về nhà, cuốn tay đấm bao cát đến khi đầu óc trống rỗng, hay tay tê dại mất cảm giác và giải toả hết những điều khó chịu.

Drama gia đình :)) Có cô em họ, kém một tuổi và dành cả tuổi thanh xuân ở với gia đình, không mảy may quan tâm khám phá thế giới bên ngoài có những gì và khi có một biến cố nho nhỏ buộc phải sống tự lập thì trở nên hoảng loạn một cách buồn cười. Tuy nhiên ở góc nhìn của mình cái biến cố này sẽ thú vị hơn cuộc sống đều đặn kia. Thanh niên như mình vốn đã quen với việc tự do ở ngoài và khi phải sống theo nhịp độ chậm buồn thì thật buồn chán lắm he he.

Một năm trôi qua thật nhanh, còn đi làm tròn 2 tuần nữa sẽ nghỉ Tết, mình đã thu xếp 1 chuyến đi xa xa vào sau Tết để thay đổi không khí một xíu. Thường thì quãng này của năm có một cảm giác kiểu kì quặc với anh chị em làm agency vì nửa trông đợi tết, nửa mong nó qua nhanh, camp nào cũng chậm lại, nửa bận vcl với các việc chuẩn bị cho tết, tặng quà khách hàng, nửa buồn chán ngửa cổ nhìn ra ngoài trời xanh thấy khi anh chị em up ảnh chinh phục biển lớn thì mình ngồi tính toán xem tài khoản lệch số liệu ở đâu, sao campaign chỉ có 25% mà không phải 30%.
Và luôn luôn phải nghĩ là ở đâu cũng vại thôi, nó đéo nói ra thì không có nghĩa là bên chúng nó không có sự hãml :)) Và không phải chúng ta nhìn thấy toàn sự hãml mà không nhìn thấy những thứ bản thân và anh chị em được hưởng mà cứ nghĩ là từ trên trời rơi xuống.
Chuyện hài vl là hôm trước đi đám cưới anh Thịnh TT trong cơn cao hứng mình lỡ khoe nhẹ với chúng đồng nghiệp cũ là bên mình tuy agency bé vcl, không được sang chảnh như anh chị em nhưng “đôi khi” cũng đc đi ké đi khách bằng S450 chứ hông đến nỗi phơi mặt ra con đường mưa mùa đông.
Thường thì mỗi năm mình đều có 1 con số trong đầu target với công việc, năm không thể reach được con số đó nhưng con số đạt được cũng không tệ. Thực sự như vại.

Mình vừa cập nhật keycap cho con bàn phím :))) nó trở lên hơi bị màu mè rồi như ảnh dưới đây.

Còn đây là tấm ảnh duy nhất ở đám cưới A Thịnh TT, chuyên gia excel, chuyên gia về các thể loại tiểu tiết và tư vấn những kiến thức chuyên sâu về tài chính, đồ công nghệ và gạ gẫm mua mấy cái vớ vẩn ông ấy không bán chỉ để mục địch về nghịch chơi cho vui:))

:)) mình m75 và nhìn như m50 :))

Gương mặt Pepsi từ đáng yêu đến hãml, 3 con nhà mình đã triệt sản xong nên chỉ cần vỗ béo cho béo :)) Hông phải làm gì khác.

John Wick 3 đã có trailer chính thức và ngầu không thể đỡ được. :))

Cuộc sống agency :))

2 thoughts on “#508 All We Have Is Now

  1. thiệt chớ hồi trước chị nghĩ làm marketing chắc hổng khó mấy, giờ mới sáng mắt ra nè. Trời ơi có mỗi cái Poster cho Campaign mà 3 đứa làm 2 tháng chẳng ra cái hồn gì. Thứ 7 Chủ nhật người ta đi chơi mình ngồi cặm cụi mài shop mà cũng không khả quan mấy.

    1. He he coi thế mà làm agency dễ hơn làm Client ấy chị. Có nhiều support hơn từ các team, từ Fb hay Gg nhưng chỉ tội tội khi khách hàng dí hoi he he

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.