#507 RÉT ĐẬM!

(07h-16/01) RÉT ĐẬM!
Lúc này, ngoài trời nhiệt độ hầu khắp Hà Nội chỉ còn 14 độ, gió đông bắc chỉ yếu cấp 2 thôi nhưng cũng đủ buốt tay khi chạy xe máy!
Hôm nay nhiệt độ ban ngày hầu như là đi ngang, tức là tăng giảm không đáng kể, cao nhất cũng chỉ khoảng 15 độ hoặc hơn tí xíu thôi, đến đêm giảm xuống còn 12 độ. Trời rét đậm.
Mưa hôm nay không nhiều, tập trung trong khoảng thời gian gần trưa – chiều. Khu vực dễ có mưa hơn cả sẽ là góc Tây Bắc Hà Nội (góc gần về phía Ba Vì).
Ngoài việc phải chịu rét một tí thì không khí lạnh về cũng mang tới nhiều điều rất tích cực. Độ ẩm trong không khí đã giảm đi khá nhiều, trong nhà trừ mấy xó xỉnh tăm tối ra thì hầu như đã hết nồm. Độ ẩm thấp nhất hôm nay sẽ khoảng 65% và cao nhất về đêm cũng chỉ tầm 83% thôi.
Ngày 17/01: 13-18 độ. Về mặt kỹ thuật thì vẫn có thể rét đậm, nhưng nói chung là ấm hơn hôm nay. Trời khô ráo. Hơi bị thích!
Ngày 18/01: 13-20 độ. Mây giảm, ngày có lúc hửng nắng (thậm chí mai có thể hửng luôn). Nhiệt độ ban ngày tiếp tục tăng, ấm áp hơn. Nhưng đêm nhiệt độ vẫn thấp, rét phết ### 😞 Được cái vẫn khô ### 👍
Đây là cập nhật dự báo thời tiết của cái page: Thời Tiết Hà Nội


Ngày mai đi đám cưới Thịnh TT thanh niên chuyên dụ dỗ mình mua những đồ linh tinh rất là tốn tiền từ khi còn là đồng nghiệp ở VCC :)) Từ còn C3-01 Gold đã tèo trong một lần say xong nôn ra quần jean xong cho quần vào ngâm giặt :)) Đến con Windown phone stupid Nokia 920 ấy :)) Xong gần đấy là bàn phím cơ với chuẩn bị là set game gear hịn hịn :)) Sau bao nhiêu đốc thúc thì cuối cùng anh í cũng lấy vợ rồi, xong chốt nhanh dã man.

Tiếp sau đó sẽ là một lô Tất niên các thể loại đoài đội hội :)) Và mặc dù vậy mình thiệt luôn chỉ muốn ở nhà ngủ cho nó ngon lành, không cần phải ra đường.
>
Ngoài chuyện thời tiết và drama gia đình thì dạo gần đây cuộc sống chẳng có gì thú vị cả :)) Mọi thứ đều đều trôi chờ Tết :))

Hà Nội Sau cơn mưa chiều
bê cá dạo này nhiều cá con ghê
Đây là cái túi “đi khách” của mình :)) sau khi cái túi đen bị to và nặng quá mình đã clone nó từ một cái ảnh trên mạng và thấy hết sức hài lòng vì nó nhẹ, để vừa lap và trùng màu giày :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.