#505

Thời tiết đẹp kinh dị cho việc đi ăn sáng bằng bún chả cá xong đi uống trà bưởi, ngồi type linh tinh giữa một sáng thứ 7 ở HP.
Mình quyết định thay đổi lịch trình một chút, thay vì đi xe thì sẽ tàng thàng thả bộ enjoy không khí gần nghỉ ngơi thường trực này. Khi mà cả thành phố như cái hội chợ lớn, vỉa hè bị chiếm dụng làm chợ Tết, bán cây cảnh và đủ thứ hầm bà lằng buôn lậu bên kia biên giới sang thì mình lại éo thích nữa. Lúc đấy chỉ muốn ở nhà.

Trà bưởi vẫn ngon như mọi khi, sau khi duyệt hết mail và không có gì thêm để làm thì cảm thấy nên tiếp tục con đường thong dong đi bộ của mình.

Chiều nay ngõ 210 LL sẽ liên hoan tất niên cuối năm :)) mình có thể trú ẩn ở trong nhà và chơi với con Bin, con Bond không :)) Thiệt không thể ham hố ăn nhậu như các chú các bác được.

 

 

Câu chuyện về nhà đéo có gì chơi là có thật :)) Cuộc sống như những chuỗi thỉnh thoảng bạn sml, thỉnh thoảng rảnh đến mức ngứa cả người lên. Mình quên cái pack học bài ở Hn nên cũng không có gì thêm để làm.
À đã mang cho ông già một con dao chef ZWILLING để mở đường mua một em dao Shun Premier mới :))
>
Câu chuyện trở lại HN rất là funny khi mà mình ngủ quên cả giờ tàu chạy, 9h15 sáng tỉnh dậy và ngớ cmn người ra, bình tĩnh xếp đồ, đi ăn Bánh Cuốn với thằng Bánh Bao, xong Bánh Bao chở ra bến xe, Xe Hải Âu giờ đi đường 5B, mượt và kéo nhanh hơn hẳn, đến Gia Lâm mới có 11h30, về tới nhà mới có 12h. Đúng vừa bằng thời gian đi tàu. :))
>
Bom lợn đã được mang đi triệt sản, lượt cuối ở nhà mình. Bây giờ chỉ còn việc hàng năm đưa đi tiêm nhắc :)) Triệt sản là cửa mệt mỏi cuối cùng. Dù sao thì chịu đau tí còn hơn là tháng nào cũng gào đực hao mòn cả người đi.
>
Mami trước khi đi làm sáng đã pack cho một túi lớn gồm củ canh, tôm biển với rau cần để tới Hn thì có thể nấu canh củ :)) Thiệt thì không biết chỗ khác gọi thế nào chứ chỗ mình gọi là củ canh ( củ để nấu canh), củ canh chắc là một loại khoai mỡ, gọt bỏ rồi lấy dao cạo sẽ thành 1 cục bột nhớt nhớt, nấu canh với tôm, thịt băm hoặc cá quả, thêm rau cần hoặc rau rút thái bé xíu, ăn đưa cơm cực kì. Lần nào mình cũng ăn no phưỡn ra.


>
Năm nay nghỉ dài nên sẽ về nhà sớm hơn 1 ngày so với năm ngoái, 28Tết sẽ đi về vừa kịp ngày nhà mình gói bánh Chưng, nhưng chắc chỉ kịp đoạn hóng luộc chứ còn về thì đã làm xong cả rồi.
Mình sẽ lại lôi ảnh cũ năm nào ra up lại :))
>
Đêm qua TOT-MU có một trận đấu mãn nhãn, nửa đầu trận đấu là của Chú Ole trong việc sắp xếp thế trận, là của pha phất chân không thể tin nổi của Pogba và quả dứt điểm góc xa làm chết lặng Wembley của R4, Còn nửa sau là của Kép chính Degea và các kép phụ bên phía Tot, 21 cú dứt điểm, 11 sút on-target, 0 goal và 1 Degea xuất cmn thần :)) 5 phút cuối trận và 4 phút bù giờ mình lại được quay trở lại cảm giác “uống thuốc trợ tim” như MU thời hoàng kim :))


Chỉ có một người ghi bàn vào lưới Degea được thôi, anh ấy đây

Credit: Ảnh của just toon it :)) một trang vẽ troll bóng đá rất là hài và bắt trend cực nhanh

Đây là pha phản công mẫu mực:
https://media.giphy.com/media/3gT5LW8XAp2KHsEC4y/giphy.gif

pBeo
Em Bin em Bond đây

2 thoughts on “#505

  1. gary neville bình luận trực tiếp trên skysport lun miệng gọi pogba là “world class” 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.