#495 1 down, 14 left

Mình có 1 cái list dài ngoằng những thứ cần lầm, mua, thực hiện xong trước khi nghỉ Tết dương sau đó là chuẩn bị nghỉ tết âm và về nhà. Năm nay được nghỉ 9 ngày Tết Âm, mình thiệt sự cảm thấy nên làm gì đó có ích hơn là hôm nào cũng ngủ đến 2h chiều và thức đến 5h sáng như năm ngoái may mà còn có các môn bài bạc kéo lại.
Mình có một dây đỏ vcl :)) dù khả năng bài bạc hạn chế nhưng đỏ đến độ :)) quay đi quay lại chốt kèo mình vẫn thắng tiềng. Và cũng từ đó mình tin có những người “hãm tài” là có thiệt họ sẽ hãm mọi thứ xung quanh đê.
Cũng may ahihihi

3 hôm nay con Pepsi đã lớn, chuyển sang trạng thái buồn bực gào đực điên đảo cả đêm, nó cứ ngủ đến 1-2h xong dậy gào thét với con mèo nhà bên cạnh. Mình ngủ toàn giật mình thon thót xong tỉnh dậy và kèm theo là đau đầu. Cả ngày chỉ lờ đờ mệt mỏi :)) thiệt thì đã qua thời tuổi trẻ đi làm đến nửa đêm về rồi quẩy đến 4-5 xong vẫn lại đi làm/đi học ngày hôm sau nữa. Bây giờ mọi thứ cần tiết chế kể cả ăn nhậu, tắm nước nóng, ngủ sớm, ở nhà đọc sách là thứ vui hơn đi ngoài đường.

À hôm qua vừa nấu một nồi chè khoai môn đỗ xanh :)) Dù không thích ăn chè lắm nhưng nếu cứ đột nhiên thèm món gì thì sẽ nấu rất ngon.

Câu chuyện xin nghỉ nguyên 1 tháng 4 sang năm và manh nha chuyến đi chơi xa ngút ngàn vẫn đang ở trong giai đoạn chuẩn bị, lên đồ, set up mọi thứ, có vẻ việc quan trọng nhất lại là tìm người giúp back up chừng đó việc trong 1 tháng he he.

Hn lại nóng rồi, mới mặc quả áo măng tô dài đến chân một lần mà trời lạnh nóng rồi. Trường kì sơmi hồng đi làm :)))

À title là nhắc đến việc mình mới đòi được 1/15 khoản nợ expect về từ giờ tới thứ 6 :))

Melbourne City Circle tram- cùng năm

Ga Hải Phòng 2013
Gà với chó, 2013 Hải Phòng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.