Năm nay mọi thứ dường như đều ở một dòng timeline khác so với năm ngoái, chậm dãi hơn, chậm đến độ những người luôn thiếu kiên nhẫn như mình phát ngứa cả người mỗi khi bồn chồn nhớ đến việc chờ đợi.
Còn một tuần nữa là hết 2018, còn 5 ngày làm việc để kết thúc năm ngổn ngang giữa mọi thứ như này. 2019 sẽ ngon lành vui vẻ hơn. Công việc của 2018 với mình chỉ còn là thu tiền, thu tiền, thu tiền và làm báo cáo năm.
Cuối tuần chậm dãi bắt đầu bằng việc chạy ọc mì trên sân bóng tối thứ 6, do hình thể và vụng như Lukaku-mình được anh em suggest lại lên đá tiền đạo. Trong một ngày vô duyên vcl thì không thể nào ghi được bàn và mình ra ngoài sân ngồi thở. hhihi
HN đã bỏ mặc những chỗ khác đang tuyết/mưa lạnh vcl theo cập nhật của anh chị em mà show một bộ mặt 27 độ, mặc áo phông ngắn tay dọn nhà cật lực và vẫn toát mồ hôi như đi gym cmnl. Tiện thể đang quen tay dọn dẹp mình đã dọn hết đồ bếp, dọn giường, giặt đồ, tắm -sấy sạch sẽ cho con Bomb với Bob, Pep vẫn sạch nên chờ gần Tết rồi tắm ăn Tết luôn.
Chủ đề gần đây của anh chị em đồng nghiệp chỉ còn là xoay quanh, con cái- ăn dặm- tiêm phòng – quần áo mùa đông- trà sữa.
Còn mình thì đang tồn tại một vài từ khoá: bút- training – tiền tiền tiền- tối ưu- cập nhật.
Thiệt là thấy cuộc sống lệch pha với những
Đêm qua Mu vừa có một chiến thắng tổng lực, thuyết phục với lối đá ban bật một cách hốt hoảng tưởng như MU thời hoàng kim đã trở lại dù chiến thắng với đội bóng mới lên hạng Cardiff city nhưng sau một cơn khủng hoảng sa thải bác Mou hôm trước dù không thể trông đợi quá nhiều nhưng cũng là một chỉ dấu sáng sủa cho lối đá của đội bóng. Còn tận nửa mùa giải, còn đấu tranh cho Top 4, song song với đó mình thiệt mong LIV sml, thiệt không thể tưởng tượng đc năm nay mà LIV vô địch ngoại hạng anh thì fan LIV bao nhiêu năm qua gáy về quá khứ sẽ chuyển sang gãy đến “đứt lưỡi” mất.

À Trong lúc rảnh rỗi giữa 2 con hoảng loạn làm giấy tờ gửi đi cho kịp thanh toán thì trong 1 tiếng mình ngồi học lại mã moorse với 1 add on của Google tại đây Hình ảnh tượng hình hết sức dễ hiểu :))
Nhưng có vẻ cái này dễ học hơn cái chữ nổi BRAILLE, hoặc do mình ít tập hoặc khả năng đầu óc hạn chế mà có lần dùng 2 tuần khoảng 20 tiếng học mà cũng không thấy vào lắm :))


Ps: mình đã khâu xong case 6 slot đựng bút, quyết định để nguyên không làm khoá hay chốt gì :)) Coi có vẻ đẹp, giờ sẽ move sang balo và bộ combat amor dự kiến pBeo 6kg sẽ mặc vừa :)) Kể ra lâu lâu làm 1 cái cho vui thì cũng hấp dẫn phết.


lâu rồi mới thấy manu của ngày xưa, mừng mừng tủi tủi
He he cảm giác thật như gặp lại anh em thân đúng không anh :))) đỡ buồn ngủ hẳn
đúng rồi, 5 năm nay giống như mình bị lạc mất đứa e thân quen vậy, lâu lâu có gặp lại nhưng mà k phải. lần này hy vọng em nó quay về thật.