#496 Bên kia trời nắng xanh, bên đây mây xám lạnh

Nhân thể một tối thứ 4 Hn vắng vẻ một cách không bình thường, anh bảo vệ mới ở Highland cũng đã nhẵn mặt mình và không còn đưa vé gửi xe :)). Thời tiết ban ngày thì vẫn là mùa hè, buổi tối se sẽ lạnh một chút và vẫn chưa hề giống mùa đông, cũng ko biết bao giờ mới lại chơi áo khoác dầy ự tiếp :)).
Ngồi xem cái Clip Fan Cam liveshow ĐàLạt của anh HAT, fan đồng thanh hát “Chưa bao giờ” và “Phố Mùa Đông” còn đồng thanh, đồng lòng hơn Mỹ Đình hát Quốc Ca hơn 2 tuần trước. Mọi thứ đều có lý do của nó nhở.
*

Pepsi Béo cho mình một cơn điên mới cùng với việc gào đực thì nó đi tè đánh dấu lãnh thổ khắp nhà mà trời thì hanh khô nên đi làm về chỉ ngửi thấy mùi, đã ba hôm nay hôm nào cũng lau nhà 3-4 lần lúc đi làm về thì mới tạm chịu dc. Mong là cơn cáu bẳn này sẽ nhanh chóng kết thúc và Pep béo sẽ lên thớt đi thiến ngay. Chia buồn với Pep, thiến xong sẽ khoẻ mạnh hơn he he sống lâu với Bố Ngô hơn. :))
*

Hôm nay có thể coi là một ngày làm việc tốt, mình đã thực hiện dc thêm 7/14 việc tồn đọng, tỉ số là 8/15 he he vẫn còn 2 ngày để hoàn thiện mọi thứ, kết thúc một năm 2018 bản lề, nhiều thứ để trông đợi.

*
Hôm nay là Boxing Day, MU sẽ có trận đấu thứ 2 sau khi thay HLV và thử thách qua mùa Noel và năm mới 10 ngày 4 trận này mới thực sự bắt đầu. Dù thắng hay thua thì MU vẫn nên trình diễn một lối đá tấn công đẹp mắt :)) Mình chỉ là một fan phong trào chỉ biết ủng hộ HLV hiện tại hoi dù hơi tiếc những tháng cuối cùng của chú Mou nhưng dù sao cũng có rất nhiều kỉ niệm đẹp với nhao :))
*

Hai cây bơ đã được chuyển hộ khẩu vào chậu, hi vọng hai em ấy sẽ sống tốt, mình sẽ chăm sóc cẩn thận, cố gắng mua một quả đồi để trồng một rừng bơ :)) xong chuyển khẩu lên đó ở nuôi mèo với chó với ở nhà viết linh tinh, làm cái work shop đồ mộc he he .

One thought on “#496 Bên kia trời nắng xanh, bên đây mây xám lạnh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.