#493 Mờ Nhạt

Một tuần nữa chuẩn bị trôi qua, phong vị của tuần này là sự mờ nhạt.
Mờ nhạt của thời tiết khi lạnh ko ra lạnh, nóng ko ra nóng, không thể thoải mái mặc đồ mùa đông cũng ko phong phanh theo đồ mùa hè được.
Mờ nhạt của kiểu nước trà uống lần 2, quá lười để pha thêm một cốc mới mà chỉ đơn giản thêm nước nóng và cốc trà với túi lọc cũ.
Mờ nhạt của việc cắm đầu xử lý đống giấy tờ cv, hết một ngày về nhà nấu ăn, ngồi chơi với 3 con mèo rồi lại đến 12h đêm. Chầm chậm trôi qua một ngày.
Mờ nhạt của những điều cứ lặp đi lặp lại của sự chờ đợi, càng ngày mình càng thiếu kiên nhẫn và việc cứ dằn vặt chờ đợi mấy thứ éo thể thay đổi được rất là mệt đầu hihi.

Mami cập nhật Bà Ngoại có vẻ ổn hơn, ơn giời, khi cả gia đình đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, cử người về nhà thu xếp đồ đạc nhà cửa chuẩn bị đưa bà về thì mọi thứ lại thấy tốt hơn. Trong chuyện này chỉ còn lại sự bình tĩnh đáng kinh ngạc của Mẹ và Dì. he he :))

Chương trình điểm tin như sau

Nhảy dc quả combat amor này trên mạng nên mình quyết định clone 1 bộ cho Peosi mặc :)) Dự là màu đỏ hoặc vàng cho sáng màu.

Đã có ảnh concept mùa noel :))) Hài lòng phết
Mu sa thải chú Jose và sau đó 24 h đã thông báo tuyển được HLV tạm quyền là chú Ole Gunnar Solskjaer
Do hơi rảnh nên mình đã khâu thêm 1 cái case đựng bút 6 slot như hình dưới đây, có điều chỉnh 1 tí cho phù hợp , vuông vuông nhìn giống quyển sổ hơn :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.