#492

Mình dự tính hoàn toàn khác cho cuối tuần này, không phải mê tơi chạy vể hp trong cảm giác lo lắng tuột độ về việc chuẩn bị tinh thần nhìn mặt người thân lần cuối. Hay Ngồi thỉnh an Lão Phật Gia gần 3 tiếng mà tâm trạng vẫn vui vẻ nhẹ nhõm.
Ơn giời Bà Ngoại có tiến triển tốt và hi vọng ngày không mong đợi vẫn còn xa. Tuy đấy là điều không mong muốn nhưng sớm muộn cũng phải đối mặt, delay được lúc nào hay lúc đó.
*
Tối qua, một cách định mệnh :)) Mình lại ngồi xem một trận chung kết bóng đá với gia đình. Chưa bao giờ mình xem trận nào ở nhà mà thua :)) Nhưng dù sao cũng trải qua 90 phút khá là đau tim. VN thắng, anh chị em cứ ăn mừng thiệt nhiệt thành thôi và đừng đua xe để lao đầu vào oto còn mình thì sau khi trận đấu kết thúc, đi tắm nước nóng và đi ngủ sml sau một ngày thiệt dài và mệt.
À quên:)) Hôm qua mới được phổ cập đáng lô xiên :)) sau đó test hàng mấy lít và không thể tin được mình lại trúng.
Thật vô cùng vi diệu.
Từ sau quả trúng đề hồi World Cup và ngược dòng x81 bet trận chung kết thì đến hôm nay mới có một quả đỏ choe choét khác.
Kể ra thì cũng vui hihihih đỡ gato với các bạn mua được vé bóng đá nhưng tự hào dân tộc không bằng việc vé mua được bán lại gấp 5 lần :))Mình thì sẽ chỉ đi vào sân xem hoi.
*
Highland đã chuyển sang nâng cấp thêm đồ uống nóng , thay cho các thể loại toàn đá dù đông lẫn hè :))
Kể ra thì trà thanh đào uống nóng cũng được nhưng có thể thay tinh chất sả hơn là cho miếng sả thái nhưng bị khô qeo do điều hoà hút hết ẩm vào sẽ đỡ cộm cộm mồm hơn.
Nhưng coi cũng ngon

One thought on “#492

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.